phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

08/04/2019 - 15:22

Là tên gọi cho bộ sưu tập những viên Dzi nhỏ xinh được Kamala sưu tầm trên dãy Himalaya. Kích thước 28 - 30 li, kích thước nhỏ cỡ 1/2 viên Dzi mà chúng ta đều rất quen thuộc. Dzi "Thiên Châu Tiểu Nhãn" là những viên New Dzi ngày nay được nhiều người yêu chuộng.

Người làm kinh doanh ở Trung Quốc, Đài Loan, Tây Tạng, Nepal, Bhutan... tin rằng viên Dzi họ mang trên cổ là lá bùa hộ thân, khó khăn nào cũng vượt qua để việc kinh doanh luôn được như ý.

Sở hữu ngọc Dzi chính là đã mang theo bảo hộ của chư Phật, sự chỉ dẫn soi đường của thần linh để luôn được bình an, cát tường và hạnh phúc. Dzi có khả năng tích tụ năng lượng, vì vậy bạn nên mang đến những nơi thờ phụng tâm linh, hoặc tìm kiếm những viên Dzi đã được gia trì tại các pháp hội Phật giáo cũng như những bậc cao tăng.

Dzi "Thiên Châu Tiểu Nhãn" cũng mang đến nhiều sự lựa chọn: Dzi 2 mắt, Dzi 3 mắt, Dzi Nhật Nguyệt... có thể phối làm vòng, tay, dây đeo cổ. Bạn có thể liên hệ để Kamala tìm kiếm riêng theo yêu cầu của bạn. Số lượng rất giới hạn.

ngoc_dzi_thien_chau_tieu_nhan_-_dzi_2_mat_3_mat_nhat_nguyet.jpg
Dzi "Thiên Châu Tiểu Nhãn" là những viên New Dzi ngày nay được nhiều người yêu chuộng.

THÔNG TIN THÊM

Bạn có thể chọn những viên ngọc dzi cổ đã được gia trì đặc biệt kết hợp cùng ruby, xương Yak​, đá Peridot​. Agate..  để có một trang sức có giá trị độc đáo​.

Liên hệ Kamala​ Shop:​ tầng 3 toà nhà ​Viễn Đông, ​14 Phan Tôn, P. Đa kao, Q. 1, TP. HCM​,

Hotline: 0913.920045

Website: https://kamala.vn

Fanpage Kamala Shop : https://www.facebook.com/shopkamala/


 


 

Tin mới trong ngày