phunu8_news_0.png

You are here

07/05/2018 - 14:12

Đầu tháng 5 này, nhãn hiệu thời trang Carmar Denim đã gây sốt mạng xã hội khi cho ra mắt mẫu quần jeans “không thể thiếu vải” hơn có giá lên tới 168 đô la Mỹ.

Chất liệu chính của quần là vải denim giống như nhiều mẫu khác của Carmar. Nhưng nếu bạn không muốn mông và đùi không chút che đậy thì nên loại chiếc quần jeans hiệu này "từ vòng gửi xe".

Dù thiếu vải quá nhiều so với quần jeans thông thường, nhưng ít nhất, quần jeans "siêu cut-out" vẫn có hai túi trước.

tat-ca-dieu-can-biet-ve-kieu-quan-jeans-dang-khien-chi-em-phat-sot-da-duoc-dat-hang-het.jpg

Hàng Carmar Denim rao bán mẫu quần mới chỉ có 20 gram vải của họ với giá 168 đô la Mỹ (khoảng hơn 3,8 triệu đồng). Và, hiện tại mẫu quần này đã được đặt hàng hết.

tat-ca-dieu-can-biet-ve-kieu-quan-jeans-dang-khien-chi-em-phat-sot-da-duoc-dat-hang-het1.jpg

Chiếc quần này hiện đang gây sốt trên mạng xã hội, khiến cư dân mạng chia thành hai phe. Một bên cho rằng đây là sự sáng tạo nghệ thuật lớn, mặc quần vô cùng thoáng và thoải mái.

tat-ca-dieu-can-biet-ve-kieu-quan-jeans-dang-khien-chi-em-phat-sot-da-duoc-dat-hang-het2.jpg

Trong khi phe còn lại đánh giá, loại quần này còn thua xa quần áo của người vô gia cứ, mà giá thì quá cao. Không biết có ai "thoái mái" được khi mặc chiếc quần này ở chỗ công cộng không.

tat-ca-dieu-can-biet-ve-kieu-quan-jeans-dang-khien-chi-em-phat-sot-da-duoc-dat-hang-het3.jpg

Nếu bạn chạy theo xu hướng thời trang trong khi hàng đã bán hết, cũng đừng lo. Một số cư dân mạng đã tự chế quần "siêu cut-out" ngay tại nhà.

tat-ca-dieu-can-biet-ve-kieu-quan-jeans-dang-khien-chi-em-phat-sot-da-duoc-dat-hang-het4.jpg

Bản thân Carmar Denim là hãng chuyên sản xuất các mẫu quần jeans phù hợp với thế hệ mới. Thế nên, quần jeans "siêu cut-out" liệu có phải là lời tuyên bố cách mạng của hãng trong bối cảnh ngành công nghiệp thời trang đang hủy hoại môi trường?

Theo Helino

Tin mới trong ngày