phunu8_news_0.png  banner.jpg

19/09/2018 - 18:23

Là người thích tận dụng trang phục cũ, Kate Middleton vẫn có thể khiến bản thân trở nên mới mẻ và khác biệt hơn trước công chúng nhờ một số thủ thuật tinh tế và thông minh.

Là vợ của hoàng tử nước Anh, công nương Kate Middleton có thừa điều kiện để không bao giờ phải mặc những trang phục giống nhau. Tuy nhiên sự giới hạn chi tiêu hợp lý là một trong những điều khiến Kate được lòng công chúng. Kate vẫn thường xuất hiện trong những trang phục giống nhau, nhưng cô luôn có những cách rất tinh tế để khiến chúng trở nên khác biệt.

Dưới đây là một số lần mà công nương Kate Middleton đã tận dụng lại trang phục cũ của mình:

Coat Dress màu kem

Công nương Kate Middleton mặc chiếc đầm thanh lịch này ít nhất 4 lần: tại lễ rửa tội của công chúa Charlotte vào năm 2015, tại cuộc diễu hành vinh danh sinh nhật chính thức của Nữ hoàng vào năm 2016, trong chuyến thăm chính thức Bỉ vào năm 2017 và tại lễ cưới của Hoàng tử Harry và Meghan Markle vào tháng 5 năm 2018.

phu-nu-8-tai-su-dung-trang-phuc-cu-nhu-kate-middleton-anh-1.jpg

Với mỗi dịp, Kate đều đội những chiếc mũ khác nhau và để kiểu tóc khác nhau. Tại sự kiện ở Bỉ, Kate dùng một chiếc cài áo hình một bông hoa anh túc đỏ, đây là biểu tượng để tưởng nhớ những nạn nhân của các cuộc xung đột vũ trang dân sự và quân sự. Chiếc cài áo này vô tình cũng khiến trang phục của công nương trở nên khác biệt hơn.

Đầm đỏ

phu-nu-8-tai-su-dung-trang-phuc-cu-nhu-kate-middleton-anh-2.jpg

Chiếc đầm đỏ đẹp mắt này cũng được công nương Kate diện nhiều lần. Mỗi lần xuất hiện, Kate sử dụng ví cầm tay khác nhau, có khi cô đội mũ và khi thì dùng thêm trâm cài áo.

Đầm ngọc lục bảo

phu-nu-8-tai-su-dung-trang-phuc-cu-nhu-kate-middleton-anh-3.jpg

Một bộ trang phục nhưng hai dáng vẻ khác nhau, tất cả là nhờ cách sử dụng phụ kiện như mũ, thắt lưng, trang sức. Như trong ảnh trái, Kate không dùng hoa tai và dây chuyền, sử dụng thắt lưng to bản với phần khóa nổi bật và đội mũ. Trong khi đó ở ảnh phải, công nương sử dụng thắt lưng bản nhỏ cùng màu với trang phục, không đội mũ, tạo điểm nhấn bằng hoa tai và dây chuyền.

Đầm ren

phu-nu-8-tai-su-dung-trang-phuc-cu-nhu-kate-middleton-anh-4.jpg

Chiếc đầm ren thời trang này được công nương Kate mặc trong một sự kiện vào năm 2012, sau đó được tái sử dụng vào năm 2014. Sự thay đổi ở thắt lưng, mũ và ví cầm tay tạo nên tổng thể trang phục khác biệt.

Coat dress màu be

phu-nu-8-tai-su-dung-trang-phuc-cu-nhu-kate-middleton-anh-5.jpg

Kate mặc chiếc đầm này trong của Laura Parker Bowles và Harry Lopez vào năm 2006. Đây là thời điểm trước khi cô trở thành vợ của Hoàng tử William. Sau đó, Kate lại xuất hiện với chiếc đầm này vào năm 2011 và năm 2016 – 10 năm kể từ lần mặc đầu tiên. Nhờ sự thay đổi ở mũ, ví cầm tay và các phụ kiện khác, tổng thể trang phục của công nương vẫn khác biệt.

Đầm dạ tiệc

phu-nu-8-tai-su-dung-trang-phuc-cu-nhu-kate-middleton-anh-6.jpg

Những chiếc đầm dạ tiệc lộng lẫy thường là iteam chỉ được sử dụng 1 lần, ấy vậy mà công nương nước Anh vẫn không ngại tái sử dụng nó nhiều lần, chỉ cần thay đổi một số chi tiếc như kiểu tóc và trang sức.

Coat dress xanh

phu-nu-8-tai-su-dung-trang-phuc-cu-nhu-kate-middleton-anh-6_0.jpg

Cùng một chiếc đầm nhưng hai lần mặc của công nương Kate vào năm 2012 và năm 2013 rất khác nhau. Để tạo ra sự khác biệt, công nương sử dụng thêm áo cổ lọ màu đen, găng tay và quần tất đen.

Coat dress vàng

phu-nu-8-tai-su-dung-trang-phuc-cu-nhu-kate-middleton-anh-7.jpg

Công nương Kate mặc chiếc đầm vàng này vào năm 2012, sau đó mặc lại lần nữa trong chuyến thăm chính thức Bhutan vào năm 2016. Ở lần mặc thứ hai, công nương không đội mũ, thay đổi kiểu tóc, đổi ví cầm tay và đồ trang sức.

Di


 


 

Tin mới trong ngày