phunu8_news_0.png

You are here

21/10/2020 - 15:26

Hàng trăm lượt khách là bệnh nhân và thân nhân cùng đội ngũ y bác sĩ, nhân viên Bệnh viện FV đã đến tham quan mua sắm, giao lưu tại sự kiện Tuần lễ Đẹp & Điệu, mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10. Sự kiện diễn ra trong 4 ngày (từ 20.10.2020 đến 23.10.2020), mở cửa tự do.

Sự kiện Tuần lễ Đẹp & Điệu dự kiến thu hút hàng trăm lượt khách tham quan

Biết cách làm đẹp, làm điệu và chỉn chu trong cách ăn mặc, trong từng cử chỉ sẽ giúp mang đến cho phái đẹp sự tự tin và rạng rỡ. Để giúp phái đẹp “thần thái và quý phái” mỗi ngày một cách tự nhiên, Bệnh viện FV tổ chức “Tuần lễ Đẹp và Điệu” với nhiều hoạt động độc đáo và thú vị.

Đó là Phiên chợ Bazar de la Beauté - Phiên chợ của sắc đẹp với 6 gian hàng bày bán các nhãn hàng quần áo, mỹ phẩm handmade, phụ kiện… Phiên chợ diễn ra từ 9 giờ 30 sáng đến 4 giờ chiều, từ 20.10.2020 đến 23.10.2020, tại sảnh Indochine - Tầng trệt, Tòa nhà V.

Gian hàng thời trang của Nhà Mốt Mr Crazy & Lady Sexy là điểm nhấn của phiên chợ Bazar de la Beauté

Khách tham quan cảm thấy vô cùng thoải mái và thư giãn khi được chiêm ngưỡng những món đồ độc đáo, hấp dẫn tại phiên chợ trong tiếng đàn piano êm dịu. Tại đây còn có quầy phục vụ đồ ăn nhẹ cùng nhiều thức uống phong phú. Đặc biệt FV sẽ có chương trình ưu đãi lên đến 30% các mặt hàng làm đẹp tại cửa hàng Quà tặng FV và cửa hàng Mắt kính FV Optics

Nhiều vị khách cho biết họ quên mất là mình đang ở… bệnh viện khi đến tham quan phiên chợ độc đáo này.

“Quan niệm đến bệnh viện là quá tải, là cảm giác bệnh tật, là bệnh nhân và gia đình ngồi chờ la liệt không tồn tại ở FV. Để tạo thêm sự thoải mái cho bệnh nhân, gia đình và nhân viên, nhân ngày 20-10 Ngày Phụ Nữ Việt Nam, chúng tôi đã tổ chức Phiên Chợ của sắc đẹp với nhiều gian hàng có ưu đãi và quà tặng hấp dẫn và hoạt động phong phú”, bà Nguyễn Thị Lệ Thu – Giám đốc Tiếp thị và Phát triển kinh doanh Bệnh viện FV chia sẻ.

Gian hàng của Nhà Mốt Mr Crazy & Lady Sexy thu hút đông đảo khách tham quan

 

Gian hàng của thương hiệu Yangla (chuyên về hàng hiệu) và Kamala (chuyên về vàng bạc – đá quý, đá thiên nhiên cao cấp)

 

Gian hàng của Yangla và Kamala cũng trở thành “thỏi nam châm” của phiên chợ ngay từ ngày khai mạc

 

Nhiều vị khách quên mất mình đang ở bệnh viện khi tham quan phiên chợ
Nhiều bạn trẻ tham dự workshop “Mùi hương và sức khỏe tinh thần”

Bên cạnh đó, không thể không kể đến các buổi workshop làm đẹp thú vị và thiết thực, với chủ đề đa dạng, gồm workshop hướng dẫn cách chọn hương thơm (Diễn giả: Note- The Scent Lab, diễn ra lúc 12 giờ ngày 20.10.2020, tại phòng họp Nursing, Lầu 3, Tòa nhà F); workshop hướng dẫn cách chăm sóc da (Diễn giả: Anne Vũ - MBA-CEO Zenboté organic skincare, diễn ra lúc 12 giờ ngày 21.10.2020 tại Hội trường, Lầu 3, Tòa nhà F); và workshop hướng dẫn chọn trang phục tạo phong cách riêng (Diễn giả: Life & Style Coach Bùi Việt Hà, diễn ra lúc 12 giờ ngày 22.10 và 23.10.2020 tại Hội trường, Lầu 3, Tòa nhà F).

Bắc Linh

Tin mới trong ngày