phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

02/01/2018 - 07:16

Ngày đầu tiên của năm 2018 đã ghi nhận thêm một thành công vượt bậc nữa của "người anh cả làng mốt Việt".

2017 là một năm tuyệt vời đối với NTK Công Trí. Cả hai BST "Em Hoa" và "Thứ Sáu Của Chị" đều gây được tiếng vang lớn, và đến các siêu sao Hollywood như Katy Perry và Rihanna cũng không cưỡng lại được hấp lực từ NTK hàng đầu Việt Nam.

Và có vẻ như, 2018 này sẽ tiếp tục là một chuỗi những thành tựu đáng nhớ đối với NTK gốc Đà Nẵng. Mới đây nhất, anh hào hứng đăng tải trên trang cá nhân một tin vui đáng chú ý: nữ ca sỹ Gwen Stefani đã "đặt hàng" Công Trí bộ trang phục biểu diễn theo tinh thần mùa lễ hội. Trang phục cùng màn biểu diễn của cô cũng đã lên sóng vào ngày 12/12/2017, trên kênh NBC.

sau-rihanna-va-katy-perry-gio-da-den-luot-ca-gwen-stefani-cung-dien-do-cua-ntk-cong-tri.png
Tuy bộ cánh này đã được "lên sóng" cách đây ít nhất nửa tháng, nhưng đến giờ NTK Công Trí mới phô diễn thành quả của bản thân.
 
sau-rihanna-va-katy-perry-gio-da-den-luot-ca-gwen-stefani-cung-dien-do-cua-ntk-cong-tri1.jpg
Đây là lần thứ 2 anh thiết kế trang phục biểu diễn cho các siêu sao Hollywood. Lần đầu tiên, khách hàng của anh chính là nữ ca sỹ Katy Perry, do chuyên gia trang điểm Hùng Văn Ngô giới thiệu.
 

Hiện tại, tuy mới là ngày 1/1/2018 nhưng NTK Công Trí đã rất tất bật với lịch trình mới. Anh đang trên chuyến bay đến New York (Mỹ) để chuẩn bị cho các dự án sắp tới, rất có khả năng vẫn là những cái bắt tay với giới siêu sao Hollywood.

sau-rihanna-va-katy-perry-gio-da-den-luot-ca-gwen-stefani-cung-dien-do-cua-ntk-cong-tri2.jpg
NTK Công Trí từng chia sẻ rằng hợp tác với các siêu sao Hollywood đồng nghĩa với việc phải chịu áp lực rất lớn. Các thiết kế phải thật sự hoàn hảo trong khi thời gian mà bên nhà thiết kế và khách hàng cho nhau vô cùng ít ỏi.
 

Có thể khẳng định rằng cho đến cái danh "người anh cả của làng mốt Việt" hoàn toàn xứng đáng với tầm vóc của NTK Công Trí!

Theo Tri Thức Trẻ


 


 

Tin mới trong ngày