phunu8_news_0.png

You are here

01/12/2019 - 05:58

Tháng 12 là thời điểm của mùa lễ hội và chào đón năm mới. Vì vậy các nàng cần nắm bắt xu hướng để không bị lỗi mốt nhé.

Trang phục gam màu nóng (đỏ, hồng, cam)

sam-ngay-loat-trang-phuc-nay-cho-thang-cuoi-nam_0.jpg
Xu hướng mùa đông năm nay là những trang phục có gam màu nóng như đỏ, cam, hồng. Chính vì thế, để bắt kịp trend và nổi bật giữa đám đông, các nàng đừng quên chọn cho mình những bộ cánh hay phụ kiện màu sắc bắt mắt.
 
sam-ngay-loat-trang-phuc-nay-cho-thang-cuoi-nam1.jpeg
Đặc biệt trong mùa lễ hội cuối năm thì sắc đỏ ''lên ngôi'' và chinh phục nhiều tín đồ bởi sự sang trọng, hiện đại và thu hút.
 

Họa tiết ánh kim

sam-ngay-loat-trang-phuc-nay-cho-thang-cuoi-nam2.jpg
Họa tiết ánh kim là một xu hướng lớn trong những ngày lễ năm ngoái, và không còn nghi ngờ gì nữa, năm nay chúng lại là mặt hàng chủ lực dành cho mùa tiệc tùng cuối năm.
 
sam-ngay-loat-trang-phuc-nay-cho-thang-cuoi-nam3.jpg
Khác biệt hơn, mùa mốt cuối năm xu hướng ánh kim được mô phỏng lại theo cách mới. Đó là những chiếc váy áo được cắt tỉa bằng ánh kim, viền xếp tầng, đính kết dọc tay áo, thân váy rất điệu đà.
 

Chi tiết lông vũ

sam-ngay-loat-trang-phuc-nay-cho-thang-cuoi-nam4_0.jpg
Mùa mốt cuối năm là thời điểm thích hợp nhất để mặc những trang phục đính kết lông vũ. Những chiếc váy điểm xuyết lông vũ mang đến cho các nàng vẻ dịu dàng, nữ tính nhưng không kém phần sang trọng.
 
sam-ngay-loat-trang-phuc-nay-cho-thang-cuoi-nam5.jpg
Ngoài những trang phục được gắn lông vũ thì bạn cũng có thể lựa chọn phụ kiện đính lông vũ như túi xách, giày cao gót để set đồ thêm thú vị và thời thượng.
 

Váy áo béo nhún

sam-ngay-loat-trang-phuc-nay-cho-thang-cuoi-nam6.jpg
Tay áo phồng, xếp nếp, diềm bèo nhún là những xu hướng được lấy cảm hứng từ thời trang thập niên 80. Mùa lễ hội năm nay chúng lại trở thành hot trend mang đến cho người mặc sự mới lạ và thu hút.
 

Theo phunuonline.com.vn

Tin mới trong ngày