phunu8_news_0.png

You are here

08/01/2019 - 17:41

Đừng để mình phải mỗi sáng suy nghĩ xem nên mặc gì hay chán nản vì hết đồ mặc, dưới đây là những gợi ý dành cho bạn.

Không chị em nào mà trong tủ quần áo lại có quá ít đồ mặc cả. Nhưng thói quen là chúng ta thường mua món mình thích trong nhất thời mà không suy nghĩ đến việc sẽ dùng trong những hoàn cảnh thế nào. Lại nói về việc đồ mặc đi làm văn phòng, thỉnh thoảng chúng ta cũng đau đầu vì không biết nên phối thế nào cho phải, nên mua những item phù hợp nào. Hãy dành một chút thời gian suy nghĩ về tủ đồ của bạn và chọn những item phù hợp để vừa đẹp và vừa đỡ tốn thời gian nhé. Theo nhiều nhà thiết kế thì quần áo đi làm của bạn nên có 10 chiếc là đủ:

Một áo jacket

Phải nói, chiếc jacket là item không thể thiếu trong tủ đồ và có thể biến outfit của bạn trông khác hẳn, sang chảnh hơn và thu hút hơn. Vì vậy hãy chọn cho mình một chiếc jacket có màu trung tính để dễ phối đồ, không có họa tiết quá cầu kỳ… Hoặc bạn cũng có thể thay áo jacket bằng một chiếc blazer thì trông cũng khá ổn.

phu-nu-8-mua-quan-ao-di-lam-1.jpg

phu-nu-8-mua-quan-ao-di-lam-2.jpg

phu-nu-8-mua-quan-ao-di-lam-3.jpg

phu-nu-8-mua-quan-ao-di-lam-4.jpg

phu-nu-8-mua-quan-ao-di-lam-5.jpg

Bốn chiếc áo rời

Hãy để sẵn trong tủ đồ 4 chiếc áo dành để phối đồ. Gợi ý cho bạn là cần có một chiếc sơ mi trắng mặc trong những tình huống quan trọng hay họp hành, chiếc áo lụa cũng khiến vẻ ngoài của bạn sang trọng và đẳng cấp hơn đấy… Còn lại là các kiểu áo sơ mi công sở, áo len ngắn tay, áo kiểu đơn giản… cho những dịp thoải mái và thích thay đổi hơn.

phu-nu-8-mua-quan-ao-di-lam-6.jpg

phu-nu-8-mua-quan-ao-di-lam-7.jpg

phu-nu-8-mua-quan-ao-di-lam-8.jpg

phu-nu-8-mua-quan-ao-di-lam-9.jpg

phu-nu-8-mua-quan-ao-di-lam-10.jpg

Hai chân váy

Một cô gái có thể sở hữu nhiều chân váy, kiểu váy khác nhau như váy bút chì, váy chữ A… Nhưng nếu cần thiết chọn thì bạn nên lựa những chiếc váy có chiều dài trên gối để có thể phối hoàn hảo với mọi áo khoác hay áo thường trong tủ đồ của bạn. Nếu là áo sơ mi thì bạn nên bỏ vào trong váy hoặc bỏ vạt lỏng nếu áo rộng… Chân váy nên có sẵn các màu trung tính, ít hoa văn và một chiếc có màu sắc nổi bật.

phu-nu-8-mua-quan-ao-di-lam-11.jpg

phu-nu-8-mua-quan-ao-di-lam-12.jpg

phu-nu-8-mua-quan-ao-di-lam-13.jpg

phu-nu-8-mua-quan-ao-di-lam-14.jpg

phu-nu-8-mua-quan-ao-di-lam-15.jpg

Một chiếc đầm

Một chiếc đầm lụa màu xanh navy hoặc màu bạc cũng khiến bạn đổi gió và trông nổi bật hơn trong chốn làm việc, lại cũng có thể dễ dàng phối với jacket hay các kiểu áo khoác. Với những kiểu phụ nữ muốn gây ấn tượng thì chiếc đầm với vai phồng một chút, hoặc đầm phối với áo khoắc xắn tay… sẽ trông rất thời trang và năng động đấy.

phu-nu-8-mua-quan-ao-di-lam-16.jpg

phu-nu-8-mua-quan-ao-di-lam-17.jpg

phu-nu-8-mua-quan-ao-di-lam-18.jpg

phu-nu-8-mua-quan-ao-di-lam-19.jpg

phu-nu-8-mua-quan-ao-di-lam-20.jpg

Hai chiếc quần dài

Có nhiều sự thay đổi trong xu hướng thời trang và dáng quần cũng không cố định. Nhưng có những item thì không bao giờ lỗi mốt, ví dụ như quần jeans chẳng hạn. Hãy trang bị cho tủ đồ của mình một chiếc jeans bạn thích và một chiếc quần tây đen mỏng thoải mái. Hai chiếc quần này cũng dễ phối đồ và cho bạn vẻ ngoài chuyên nghiệp, lịch sự hơn.

phu-nu-8-mua-quan-ao-di-lam-28.jpg

phu-nu-8-mua-quan-ao-di-lam-29.jpg

phu-nu-8-mua-quan-ao-di-lam-30.jpg

phu-nu-8-mua-quan-ao-di-lam-31.jpg

phu-nu-8-mua-quan-ao-di-lam-32.jpg

Ba đôi giày

Những đôi giày lý tưởng dành cho nàng công sở là giày mule, giày lười và giày cao gót. Đây là kiểu giày cho bạn thoải mái xinh đẹp trong mọi hoàn cảnh.

phu-nu-8-mua-quan-ao-di-lam-21.jpg

phu-nu-8-mua-quan-ao-di-lam-22.jpg

phu-nu-8-mua-quan-ao-di-lam-23.jpg

phu-nu-8-mua-quan-ao-di-lam-24.jpg

phu-nu-8-mua-quan-ao-di-lam-25.jpg

phu-nu-8-mua-quan-ao-di-lam-26.jpg

Nhạn Hồi

Tin mới trong ngày