phunu8_news_0.png

You are here

04/06/2018 - 06:12

Bộ áo dài tốn hàng trăm giờ thêu đính của NTK Công Trí đã được siêu mẫu Naomi Campbell chọn diện trong một sự kiện long trọng gần đây.

Là một siêu mẫu huyền thoại kiêm biểu tượng thời trang và "mẫu thân" của chương trình truyền hình thực tế The Face, sự hiện diện của Naomi Campbell tại Việt Nam khiến giới mộ điệu vô cùng phấn khích.

Điều thú vị là nàng "Báo Đen" này vô cùng dân dã và bình dị, khác hẳn với hình ảnh sang chảnh quen thuộc trên mặt báo hay những tin đồn về tính khí thất thường của cô. Naomi Campbell cũng rất khéo "nhập gia tùy tục" khi chọn diện áo dài để đến tham dự một sự kiện tại Việt Nam, mà còn là thiết kế trong BST mới nhất "Coco Yêu Dấu" của NTK Công Trí.

phai-cong-nhan-rang-naomi-campbell-mac-ao-dai-cong-tri-con-dep-hon-thiet-ke-tu-quoc-te.jpg
Với làn da bóng bẩy tựa một viên ngọc trai đen, siêu mẫu Naomi Campbell phục sức với chiếc áo dài màu vàng của NTK Công Trí.
 
phai-cong-nhan-rang-naomi-campbell-mac-ao-dai-cong-tri-con-dep-hon-thiet-ke-tu-quoc-te1.jpg
Đây là một trong những mẫu áo dài tốn nhiều thời gian để hoàn thành nhất, với ý tưởng là truyền tải những câu chuyện dân gian của Việt Nam.
 
phai-cong-nhan-rang-naomi-campbell-mac-ao-dai-cong-tri-con-dep-hon-thiet-ke-tu-quoc-te2.jpg
Mang đậm hồn Việt nhưng quả thật, chiếc áo dài này rất hợp với siêu mẫu huyền thoại.
 
phai-cong-nhan-rang-naomi-campbell-mac-ao-dai-cong-tri-con-dep-hon-thiet-ke-tu-quoc-te3.jpg
Trong show diễn "Coco Yêu Dấu", bộ áo dài này được trình diễn bởi Á hậu Mâu Thủy.
 
phai-cong-nhan-rang-naomi-campbell-mac-ao-dai-cong-tri-con-dep-hon-thiet-ke-tu-quoc-te4.jpg
Ngoài bộ áo dài thì siêu mẫu Naomi Campbell còn thay đổi một bộ trang phục khác với tông trắng từ-đầu-đến-chân. Thế nhưng kiểu tóc búi...
 
phai-cong-nhan-rang-naomi-campbell-mac-ao-dai-cong-tri-con-dep-hon-thiet-ke-tu-quoc-te5.jpg
... lẫn dáng lượt thượt của bộ cánh khiến nhiều người liên tưởng đến... phim chưởng. Nếu so sánh thì ắt hình ảnh Naomi Campbell trong bộ áo dài trội bật và đón nhận được nhiều tình cảm hơn hẳn.
 

Theo Tri Thức Trẻ

Tin mới trong ngày