phunu8_news_0.png

You are here

23/07/2015 - 16:11

Lan Ngọc và NTK Công Trí vốn đã biết nhau trước đó trong một vài sự kiện nhưng tới thời điểm này, NTK số 1 Việt Nam Công Trí mới chính thức kết hợp cùng Quán quân Bước Nhảy Hoàn Vũ 2015 trong dự án mới nhất của anh năm nay. Nữ diễn viên chia sẻ, bản thân cô biết đến Công Trí từ rất lâu và anh cũng chính là một NTK, một đàn anh trong nghề mà cô rất khâm phục vì những thành quả lao động. Chính vì vậy, khi nhận lời mời từ Công Trí, Lan Ngọc khá bất ngờ và không giấu được sự hân hoan khi có cơ hội kết hợp cùng NTK mà cô rất yêu thích. Ngược lại về phía NTK, anh cho biết bản thân rất thích các vai diễn của Lan Ngọc cũng như thần thái, gương mặt đẹp tự nhiên và sự nỗ lực trong nghệ thuật của nữ diễn viên Vừa Đi Vừa Khóc.

Phụ Nữ 8 Ninh Dương Lan Ngọc đẹp tinh tế trong trang phục Công Trí 3

Phụ Nữ 8 Ninh Dương Lan Ngọc đẹp tinh tế trong trang phục Công Trí 4

Phụ Nữ 8 Ninh Dương Lan Ngọc đẹp tinh tế trong trang phục Công Trí 5

Trong bộ ảnh mới thực hiện, Ninh Dương Lan Ngọc gây ấn tượng với vẻ đẹp thanh thoát, nữ diễn viên chọn trang điểm tông màu nhẹ nhàng và mái tóc thẳng xõa tự nhiên. Xuất thân bằng nghiệp diễn xuất, sở hữu gương mặt đẹp và số đo 3 vòng cân đối, Ninh Dương Lan Ngọc không khó khăn khi làm mẫu trong các bộ ảnh thời trang cần cả vẻ đẹp hình thể và thần thái gương mặt. Với BST Resort, nữ diên viên giới thiệu đến các bạn gái yêu thích thời trang những mẫu đầm đa dạng về kiểu dáng cũng như chất liệu:  mẫu đầm phom chữ A., đầm cổ thuyền, đầm dành cho tiệc tối…với các chất liệu ren ép trên lưới xốp hay nhung lụa, kết hợp với giày, ví cầm tay, kính mát đơn giản và hiện đại.

Phụ Nữ 8 Ninh Dương Lan Ngọc đẹp tinh tế trong trang phục Công Trí 6

Phụ Nữ 8 Ninh Dương Lan Ngọc đẹp tinh tế trong trang phục Công Trí 7

Phụ Nữ 8 Ninh Dương Lan Ngọc đẹp tinh tế trong trang phục Công Trí 8

Phụ Nữ 8 Ninh Dương Lan Ngọc đẹp tinh tế trong trang phục Công Trí 9

Phụ Nữ 8 Ninh Dương Lan Ngọc đẹp tinh tế trong trang phục Công Trí 10

Các thiết kế mới nhất từ thương hiệu Công Trí  mang đến một luồng gió mới cho các cô gái trẻ thành thị, giữ vẹn nguyên sự nữ tính và thanh lịch nhưng đâu đó lại thấp thoáng tính sáng tạo và đầu tư vào tiểu tiết vốn làm nên tên tuổi của một trong các chân dung sáng tạo thời trang hàng đầu Việt Nam.

Phụ Nữ 8 Ninh Dương Lan Ngọc đẹp tinh tế trong trang phục Công Trí 11

Phụ Nữ 8 Ninh Dương Lan Ngọc đẹp tinh tế trong trang phục Công Trí 12

Ninh Dương Lan Ngọc vốn chưa từng xuất hiện với trang phục nào của NTK trong nước đã được Công Trí tin tưởng gửi gắm thể hiện hình ảnh của BST Resort 2015 của mình. Vẻ đẹp trong trẻo, trẻ trung, văn minh nhưng vẫn đầy ắp sự duyên dáng và nữ tính Châu Á của quán quân Bước Nhảy Hoàn Vũ đã góp phần không nhỏ làm các thiết kế đơn giản thêm nổi bật và sống động.

Phụ Nữ 8 Ninh Dương Lan Ngọc đẹp tinh tế trong trang phục Công Trí 13

Cảnh Thiên

Tin mới trong ngày