phunu8_news_0.png

You are here

15/08/2015 - 08:24

Những chiếc túi xách nữ da thật này luôn là niềm ao ước của phái đẹp. Dù trải qua hàng chục năm nhưng những chiếc túi này chưa bao giờ hết “mốt”.

1. Túi Hermes Birkin

Vượt qua cả vẻ đẹp đơn thuần, chiếc túi xách Hermes Birkin là biểu tượng của sự giàu có và địa vị. Nó được đặt theo tên của nữ diễn viên, ca sĩ nổi tiêng Jane Birkin. Hầu như ngôi sao hạng A nào trên thế giới cũng đều sở hữu ít nhất một chiếc túi xách Hermes Birkin như để chứng minh đẳng cấp thời trang của mình, như Kim Kardashian, Khloe Kardashian, Victoria Beckham. Đặc biệt, Victoria Beckham được biết đến là một tín đồ cuồng nhiệt của Hermes Birkin với bộ sưu tập túi Hermes đồ sộ về màu sắc. Giá của những chiếc túi Hermes Birkin dao động từ 9 nghìn đến 150 nghìn đô.

Phụ Nữ 8 Những mẫu túi bất tử còn mãi với thời gian 3

2. Louis Vuitton Speedy

Ban đầu, chiếc túi xách Louis Vuitton Speedy   được thiết kế để đựng những chai champagne. Vào những năm 1930, Audrey Hepburn là một tín đồ của chiếc túi xách này và nó vẫn là dòng túi được đông đảo các tín đồ trên thế giới yêu thích cho tới ngày nay, đặc biệt là các ngôi sao nổi tiếng như Lindsay Lohan, Miley Cyrus, Jessica Simpson, Kristin Cavallari. Giá của túi xách LV Speedy là 1.300 đô.

Phụ Nữ 8 Những mẫu túi bất tử còn mãi với thời gian 4

3. Túi Chanel 2.55

Coco Chanel tạo ra chiếc túi xách Chanel 2.55 vào tháng 2 năm 1955 chính vì thế nó được đặt tên là Chanel 2.55 như một cách để ghi nhớ sự ra đời của dòng túi huyền thoại này. Cho tới ngày nay, túi xách Chanel 2.55 vẫn được các tín đồ thời trang khao khát có được, giá của nó khoảng 5000 đô.

Phụ Nữ 8 Những mẫu túi bất tử còn mãi với thời gian 5

4. Túi Mulberry Alexa

Dòng túi Mulberry Alexa được giới thiệu đầu tiên vào năm 2010, nó được đặt theo tên của người mẫu Anh, Alexa Chung – một biểu tượng thời trang đình đám sở hữu phong cách mang đậm dấu ấn thời trang thập niên 60. Giá của chiếc túi này vào khoảng 1.500 đô.

Phụ Nữ 8 Những mẫu túi bất tử còn mãi với thời gian 6

5. Túi YSL Roady

Hầu như bất kỳ một cô gái trẻ nào đam mê thời trang cũng cao ước có được chiếc túi xách YSL Roady. Đó là một chiếc túi mang phong cách boho rất cá tính và đặc biệt là vô cùng tiện ích. Nó nằm trong bộ sưu tập túi xách của  nhiều ngôi sao nổi tiếng như Blake Lively, Mary-Kate Olsen, Katy Perry, Rihanna và Rachel Bilson. Giá của chiếc túi này khoảng 1.500 đô.

Phụ Nữ 8 Những mẫu túi bất tử còn mãi với thời gian 7

6. Túi Tod’s D

Chiếc túi Tod’s D nằm trong bộ sưu tập túi xách đầu tiên của nhà thiết kế Tod’s D, được giới thiệu vào năm 1997 sau cái chết của công nương Diana. Zoe Saldana, Leighton Meester, and Nicole Kidman là những ngôi sao rất yêu chuộng dòng sản phẩm này. Nó có giá 1.845 đô.

Phụ Nữ 8 Những mẫu túi bất tử còn mãi với thời gian 8

7. Túi Hermès Kelly

Chiếc túi này được đặt theo tên của công nương Monaco, Grace Kelly. Túi Hermès Kelly là một thiết kế rất cổ điển.

Phụ Nữ 8 Những mẫu túi bất tử còn mãi với thời gian 9

8. Túi Marc Jacobs Stam

Túi xách của Marc Jacobs luôn được các ngôi sao thế giới yêu thích và dòng sản phẩm Stam là một trong những chiếc túi xách luôn gây sốt theo năm tháng. Nó có giá 1.300 đô.

Phụ Nữ 8 Những mẫu túi bất tử còn mãi với thời gian 10

9. Túi Fendi Spy

Chiếc túi xách Spy của Fendi thường đồng hành cũng những ngôi sao của Hollywood như Ashlee Simpson, Gwen Steani, Paris Hilton, Kiera Knightley và  Kim Kardashian. Giá của nó là 2.100 đô

Phụ Nữ 8 Những mẫu túi bất tử còn mãi với thời gian 11

10. Túi Balenciaga ‘City’ Motorcycle

Túi xách Balenciaga ‘City’ Motorcycle có thiết kế khá độc đáo bởi nó được làm từ chất liệu da dê rất đặc biệt. Dòng túi này rất được Nicole Richie, Christina Agulera và Nicky Hilton yêu thích. Nó có giá 1.200 đô.

Phụ Nữ 8 Những mẫu túi bất tử còn mãi với thời gian 12

Hà Vân

Nguồn: Theo Intheircloset.com

Tin mới trong ngày