phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

19/09/2018 - 18:39

Ngay cả thân hình hoàn hảo nhất cũng có thể trở nên kém bắt mắt nếu diện những trang phục này.

Quần cắt gấu

Quần cắt gấu là item thời trang phổ biến hiện nay. Cả những nàng mảnh dẻ lẫn những nàng đầy đặn đều yêu thích kiểu quần này. Tuy nhiên, nếu bạn thấp người, quần cắt gấu sẽ khiến bạn càng trông thấp hơn, đồng thời khiến phần hông bạn trông tròn hơn. Hậu quả, tổng thể thân hình bạn sẽ trông nặng nề hơn.

Nếu phải đi bộ nhiều, bạn hãy chọn những chiếc quần dài kiểu thông thường. Còn nếu muốn trông phong cách hơn, hãy chọn quần ống dài, chúng sẽ khiến cơ thể bạn trông dài hơn.

phu-nu-8-nhung-loai-quan-ao-dim-hang-anh-1.jpg

Váy/ chân váy bất đối xứng

Biến thể phổ biến nhất là loại váy hoặc chân váy với vạt trước ngắn hơn vạt sau. Kiểu váy này thu hút sự chú ý vào đôi chân nhưng lại khiến chân trông ngắn hơn, loại bỏ đường cong cơ thể và thêm vài cm vào vòng hông của bạn.

phu-nu-8-nhung-loai-quan-ao-dim-hang-anh-2.jpg

Các cô gái có chiều cao trung bình nên tránh phong cách này. Váy hoặc chân váy xẻ bên hông trông sẽ đẹp hơn. Nhưng đường xẻ không nên quá cao để không gây khó chịu khi ngồi hoặc di chuyển.

Đầm Baby Doll

Đây là phong cách phù hợp với các bé tuổi teen hơn là phụ nữ trưởng thành. Nó khiến chân trông ngắn đi, cơ thể tròn hơn và thiếu cân đối. Ngoài ra, kiểu váy này càng làm nổi bật sự thật là bạn đang cố gắng để trông trẻ hơn tuổi thật của mình.

phu-nu-8-nhung-loai-quan-ao-dim-hang-anh-3.jpg

Thay vì đầm Baby Doll, bạn hãy chọn kiểu trang phục hẹp và ngắn hơn, chúng sẽ khiến chân bạn trông dài hơn. Nếu bạn cao, hãy mặc váy dài, nó sẽ làm nổi bật vẻ đẹp phần hông và eo của bạn.

Áo và váy kiểu Peplum

phu-nu-8-nhung-loai-quan-ao-dim-hang-anh-4.jpg

Kiểu trang phục này làm nổi bật vòng eo của bạn nhưng lại thêm vài kg vào phần giữa cơ thể. Nếu muốn nhấn vào vòng eo, hãy sử dụng một chiếc thắt lưng đẹp. Còn nếu muốn che bụng, hãy thử mặc kiểu váy eo cao, nó sẽ làm eo bạn trông mỏng hơn và che giấu tất cả những khuyết điểm của bạn.

Áo khoác cánh dơi

phu-nu-8-nhung-loai-quan-ao-dim-hang-anh-5.jpg

Kiểu áo này làm thân hình bạn trông đầy đặn hơn và ngắn hơn. Trong hầu hết trường hợp, nó phụ thuộc vào loại vải dùng để may áo. Hãy thận trọng khi chọn kiểu áo khoác cánh dơi này, nếu vẫn thích mặc, hãy chọn một chiếc áo có chiều dài trung bình và được may bằng vải mềm.

Váy sweater

phu-nu-8-nhung-loai-quan-ao-dim-hang-anh-6.jpg

Dù kiểu váy này được thiết kế để che giấu những khuyết điểm của cơ thể nhưng thực tế bạn sẽ trông luộm thuộm và sưng húp. Những cô nàng tròn trịa sẽ càng trông mập mạp hơn khi mặc loại váy này.
Nếu thích váy sweater, bạn có thể sử dụng thêm thắt lưng để nhấn vào vòng eo và làm ngực trông đầy đặn hơn.

Áo cổ lọ

Dù là một iteam cơ bản nhưng nếu không mặc đúng cách, áo cổ lọ cũng có thể “dìm hàng” vóc dáng của bạn. Một chiếc áo cổ lọ có thể làm nổi bật những khuyết điểm trên cơ thể bạn.

phu-nu-8-nhung-loai-quan-ao-dim-hang-anh-7.jpg

Nếu mặc áo cổ lọ, bạn đừng chọn loại áo với phần tay lửng. Để nhấn vào phần eo, bạn có thể đóng sơ vin áo với chân váy hay quần. Nếu muốn trông thon thả hơn, hãy chọn những chiếc áo có tông màu lạnh.

Đầm chữ A

Kiểu đầm này khiến mọi cô gái đều trông tròn trịa hơn. Nếu chất vải quá cứng hoặc quá nặng, nó sẽ càng khiến vóc dáng bạn trông nặng nề hơn.

phu-nu-8-nhung-loai-quan-ao-dim-hang-anh-8.jpg

Nếu mặc đầm chữ A, hãy chọn đầm thiết kế vừa vặn ôm sát cơ thể, chúng sẽ che giấu những khuyết điểm trên cơ thể bạn (ví dụ như vùng bụng không phẳng).

Di


 


 

Tin mới trong ngày