phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

07/07/2015 - 14:38

Váy đẹp cho người béo bụng được Phụ nữ 8 chọn lựa và giới thiệu đến bạn đọc dưới đây là những mẫu váy được thiết kế nhằm làm vóc dáng các nàng trông cân đối hơn, để các nàng thoải mái, tự tin đến công sở trong những ngày hè.

Chiếc váy được thiết kế với sắc màu nhẹ nhàng, phù hợp với tiết trời mùa hè. Thêm vào đó là form váy xòe giúp vòng 2 được che khuất, tạo cảm giác thon gọn hơn.

Phụ Nữ 8 Những kiểu váy đẹp ngày hè cho người béo bụng 2

Những kiểu váy suông sẽ luôn là lựa chọn tốt nhất cho các nàng che vòng 2 “không gọn” của mình, đồng thời phô ra đôi chân thon mảnh tuyệt đẹp của các nàng.

Phụ Nữ 8 Những kiểu váy đẹp ngày hè cho người béo bụng 3

Những mẫu chân váy được thiết kế với form chữ A, làm bằng các chất liệu co dãn, kết hợp với áo sơ mi tay lỡ sẽ đem lại vẻ đẹp thanh lịch, duyên dáng bậc nhất cho các nàng khi đến công sở.

Phụ Nữ 8 Những kiểu váy đẹp ngày hè cho người béo bụng 4

Với nhiều mảng ghép được thiết kế trên thân váy, cổ áo tròn và tay áo ngắn sẽ giúp ánh mắt mọi người chú ý vào những mảng ghép nhiều hơn vòng 2, giúp vòng 2 được che khuất hiệu quả.

Phụ Nữ 8 Những kiểu váy đẹp ngày hè cho người béo bụng 5

Chân váy được thiết kế với những đường kẻ ngang và form váy chữ A xòe bồng tạo cảm giác thanh mảnh hơn cho các nàng, che dấu được vòng 2 bự lẫn phần đùi kém thon.

Phụ Nữ 8 Những kiểu váy đẹp ngày hè cho người béo bụng 6

Những mẫu váy hoa mang sắc màu tươi sáng sẽ giúp ánh mắt của mọi người chú ý đến chi tiết hoa lá, giúp các nàng che dấu hiệu quả vòng bụng không được gọn cho lắm.

Phụ Nữ 8 Những kiểu váy đẹp ngày hè cho người béo bụng 7

Chọn chiếc váy ôm dáng ngắn, tạo phần vòng 3 hơi phồng sẽ khiến vòng 2 dường như được thu nhỏ lại, giúp các nàng trông điệu đà hơn.

Phụ Nữ 8 Những kiểu váy đẹp ngày hè cho người béo bụng 8

Cách thiết kế váy xếp tầng xếp lớp sẽ giúp các nàng vẽ lại đường cong cơ thể, giúp bản thân trở nên điệu đà và trẻ trung theo phong cách Hàn Quốc, phù hợp đến công sở lẫn đi dự tiệc.

Phụ Nữ 8 Những kiểu váy đẹp ngày hè cho người béo bụng 9

Hà Vân


 


 

Tin mới trong ngày