phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

14/08/2015 - 08:50

Với phái đẹp hiện đại, việc sở hữu trong tủ đồ của mình ít nhất một chiếc túi oversized đã là chuyện “dĩ nhiên phải thế”.

Lẽ đơn giản là bởi, với nhịp sống hối hả, bận rộn hàng ngày, một chiếc xắc nhỏ xinh sẽ chẳng thể nào giúp các quý cô tự tin khi xuống phố. Họ cần một thứ gì đó đựng được cả thế giới của mình, với phấn son, xịt khoáng, tài liệu, điện thoại v…v… Nhưng những chiếc túi oversized lại thường có kiểu dáng khá đơn giản, nếu không muốn nói là có phần thô kệch. Vậy nên, trong bài viết hôm nay, hãy cùng Phụ nữ 8 tham khảo một vài mẫu túi có thiết kế nổi bật đến từ các thương hiệu từ bình dân cho tới cực kỳ cao cấp nhé.

Một chiếc túi bucket oversized rất năng động của Zara, với ruột túi lớn chứa được nhiều vật dụng, lại có nhiều ngăn giúp bạn phân chia đồ đạc hợp lý. Thiết kế trẻ trung, hiện đại, chiếc túi này phù hợp với những cô nàng ưa phong cách gọn gàng, cá tính. Giá của nó là 70 euro, tương đương khoảng 2,1 triệu VNĐ.

Phụ Nữ 8 Những chiếc túi “quá khổ” cho cô nàng bận rộn 3

Nếu bạn ưa phong cách đơn giản thì chiếc túi tote này của Zara sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Với thiết kế đơn giản, tô điểm nét nữ tính bằng phần dây tết, chiếc túi xách nữ da thật này phù hợp với những cô nàng công sở mang phong cách thanh lịch. Giá của nó là 90 euro, tương đương khoảng 2,7 triệu VNĐ.

Phụ Nữ 8 Những chiếc túi “quá khổ” cho cô nàng bận rộn 4

Một thiết kế túi khác cũng của Zara có thể giúp bạn linh hoạt lựa chọn giữa đeo vai hoặc đeo chéo. Chiếc túi này có hai mảng da – hai mảng màu tương phản nhau, tạo cảm giác trẻ trung, hiện đại cho người đeo. Giá của nó là 90 euro, tương đương 2,7 triệu VNĐ.

Phụ Nữ 8 Những chiếc túi “quá khổ” cho cô nàng bận rộn 5

Sang trọng, quý phái là phong cách của bạn? Bạn sợ túi oversized sẽ làm mất đi điều đó? Hãy chọn chiếc túi xách nữ da thật màu trắng này của Zara. Với dáng to, ruột túi rộng, thiết kế đơn giản, trang nhã nhưng rất nổi bật, chiếc túi này được sinh ra để dành cho những quý cô công sở yêu sự chuẩn mực. Giá của nó là 50 euro, tương đương khoảng 1,5 triệu VNĐ.

Phụ Nữ 8 Những chiếc túi “quá khổ” cho cô nàng bận rộn 6

Bạn chẳng cần gì hơn ngoài một chiếc túi tối giản, giúp bạn đựng cả thế giới bên trong, phù hợp với cả tủ quần áo? Chiếc túi này của Zara sẽ đáp ứng đủ những gạch đầu dòng ấy. Hơn nữa, nó lại rất rẻ, chỉ 30 euro, tương đương khoảng 900 ngàn VNĐ.

Phụ Nữ 8 Những chiếc túi “quá khổ” cho cô nàng bận rộn 7

Massimo Dutti luôn biết cách khiến các khách hàng của họ bất ngờ. Chiếc túi này rất đơn giản nhưng lại tạo cho người ta cảm giác thật quý tộc và có phần cá tính. Giá của nó là 200 euro, tương đương khoảng 6 triệu VNĐ.

Phụ Nữ 8 Những chiếc túi “quá khổ” cho cô nàng bận rộn 8

Cũng là một thiết kế của Massimo Dutti, chiếc túi này lại dựa theo thiết kế túi shopper cổ điển, nhưng cách điệu bằng viền túi vặn thừng. Giá của nó là 195 euro, tương đương khoảng 5,7 triệu VNĐ.

Phụ Nữ 8 Những chiếc túi “quá khổ” cho cô nàng bận rộn 9

Cũng là dáng túi shopper nhưng thiết kế túi này của Massimo Dutti có phần quai dài hơn, thân túi hẹp và cao hơn cộng với chất liệu da mờ. Giá của nó là 195 euro, tương đương 5,8 triệu VNĐ.

Phụ Nữ 8 Những chiếc túi “quá khổ” cho cô nàng bận rộn 10

Đẳng cấp hơn, bạn có thể chọn cho mình chiếc túi Marcie đình đám của Chloe. Thiết kế nhẹ nhàng, trang nhã, chiếc túi này đã làm say lòng không biết bao tín đồ thời trang trên thế giới. Giá của nó là 1195 bảng, tương đương khoảng 48 triệu VNĐ.

Phụ Nữ 8 Những chiếc túi “quá khổ” cho cô nàng bận rộn 11

Michael Kors luôn mang tới những chiếc túi đẳng cấp nhất với giá phải chăng nhất. Chiếc túi Hamilton này cũng vậy, kiểu dáng hộp đơn giản, phần khoá nổi bật là những gì khiến người ta yêu thích ở nó. Giá của chiếc túi này là 310 bảng, tương đương 10,8 triệu VNĐ.

Phụ Nữ 8 Những chiếc túi “quá khổ” cho cô nàng bận rộn 12

Một dáng túi shopper tối giản khác của Michael Kors cũng được yêu thích không kém, đó là Jet-set travel. Kiểu dáng đơn giản với chiếc khoá MK nổi bật chiếc túi này là một khoản đầu tư xứng đáng cho mọi quý cô. Giá của nó là 260 bảng, tương đương 9,1 triệu VNĐ.

Phụ Nữ 8 Những chiếc túi “quá khổ” cho cô nàng bận rộn 13

Bạn cần chút gì đó đẳng cấp và sành điệu hơn? Túi Peekaboo của Fendi với chất liệu da lộn, lòng túi da báo ấn tượng sẽ là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho mọi set đồ công sở bạn chọn. Giá của nó là 3.440 bảng, tương đương khoảng hơn 120 triệu VNĐ.

Phụ Nữ 8 Những chiếc túi “quá khổ” cho cô nàng bận rộn 14

Nhắc đến da báo, bạn sẽ không thể bỏ qua chiếc túi này của Diane von Fustenberg. Dáng túi shopper đơn giản với hai mặt da báo ấn tượng, chiếc túi này xứng đáng có trong tủ đồ của những quý cô sành điệu và đẳng cấp. Giá của nó là 500 bảng, tương đương khoảng 17,5 triệu VNĐ.

 Phụ Nữ 8 Những chiếc túi “quá khổ” cho cô nàng bận rộn 15

Nếu bạn có phong cách hiện đại pha lẫn chút cá tính và mạnh mẽ, đừng nói không với chiếc túi tote này của Bottega Venetta. Kiểu dáng đơn giản với hai bên hông túi là biểu tượng của nhà Bottega: Da đan. Giá của nó là 1965 bảng, tương đương 68,7 triệu VNĐ.

Phụ Nữ 8 Những chiếc túi “quá khổ” cho cô nàng bận rộn 16

Nhắc đến túi shopper, túi oversized, không thể bỏ qua dòng túi Rockstud của Valentino. Chiếc túi shopper đơn giản này với hàng nạm đính ở viền túi đã trở thành một trong những chiếc túi được yêu thích nhất trongnhững năm trở lại đây. Giá của nó là 1465 bảng, tương đương 51,2 triệu VNĐ.

Hà Vân

Nguồn: Theo Mask

 


 

Tin mới trong ngày