phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

15/05/2015 - 14:51

Chưa đầy 4 tháng sau khi đăng quang, Quán quân của Vietnam’s Next Top Model 2014 Nguyễn Oanh đã có những tiến bộ vượt bậc trong cách tạo dáng, thần thái biểu cảm lẫn tác phong làm việc chuyên nghiệp. Trong bộ hình mới đây nhất, chắc chắn khán giả sẽ ngỡ ngàng trước sự trưởng thành của Nguyễn Oanh trong cách biểu cảm lẫn chuyển động cơ thể đầy sáng tạo.

Phụ Nữ 8 Nét quyến rũ của Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014 Nguyễn Oanh 2

Phụ Nữ 8 Nét quyến rũ của Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014 Nguyễn Oanh 3

Đỏ, đen và trắng là những gam màu đối lập nhưng lại luôn mang đến sức hút và nét quyến rũ khó cưỡng cho phái đẹp. Với biểu cảm vừa lạnh lùng vừa mạnh mẽ, Nguyễn Oanh trở nên đằm thắm, chín chắn hơn hẳn trong kiểu trang phục hiện đại, sang trọng với tông đen bí ẩn. Bên cạnh đó, đôi vớ trắng và làn môi đỏ mọng là điểm nhấn tươi sáng, giúp tôn lên làn da bánh mật, xóa bỏ hình ảnh ngây ngô ngày nào của cô gái Nguyễn Oanh khi vừa đến với vòng sơ tuyển cũng như lúc đầu làm quen với Ngôi nhà chung của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2014.

Phụ Nữ 8 Nét quyến rũ của Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014 Nguyễn Oanh 4

Bước ra từ chương trình truyền hình thực tế chuyên nghiệp và chất lượng về nghề mẫu, bằng nỗ lực âm thầm nhưng quyết liệt, chỉ với một thời gian ngắn Nguyễn Oanh, cô gái có chiều cao lý tưởng 1m83, đã nhận được nhiều phản hồi tích cực, đáng khích lệ về tiềm năng phát triển trong nghề. Đó là nhờ những kiểu tạo dáng mới lạ, sáng tạo nhưng không quá phô trương và vẫn rất nghệ thuật mà Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014 đã đạt được trong thời gian qua.

Phụ Nữ 8 Nét quyến rũ của Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014 Nguyễn Oanh 5

Cùng với Quang Hùng, Nguyễn Oanh đang ngày một trưởng thành hơn thông qua việc theo đuổi không mệt mỏi mục tiêu sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp của mình. Những tháng qua cô miệt mài lao động, học tập và rèn luyện bản thân để có thể biểu cảm đa dạng, sắc sảo và tinh tế hơn nữa theo từng yêu cầu của nhà thiết kế hay ê kíp chụp ảnh.

Phụ Nữ 8 Nét quyến rũ của Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014 Nguyễn Oanh 6

Nếu vào những ngày đầu đăng quang, Nguyễn Oanh luôn tỏ ra thích hợp với các shoot hình đòi hỏi sự năng động, cá tính theo đúng phong cách tuổi trẻ, thì giờ đây, cô gái sắp bước qua ngưỡng tuổi 19 đã có những tiến bộ rõ rệt trong biểu cảm. Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014 đã rất tự tin khi nhận lời thể hiện các ý tưởng concept ảnh “khó nhằn” đòi hỏi nét đẹp trưởng thành, chín chắn, đằm thắm và có chiều sâu trong diễn xuất. Bộ ảnh này là minh chứng sống động cho sự cố gắng không ngừng nghỉ của cô.

Phụ Nữ 8 Nét quyến rũ của Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014 Nguyễn Oanh 7

Nguyễn Oanh chia sẻ: “Nghề người mẫu là một nghề có sự đào thải rất lớn nên tôi không cho phép bản thân được nghỉ ngơi. Đặc biệt hơn là ngày sơ tuyển của Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 6 đã bắt đầu. Bên cạnh sự háo hức chờ đón một mùa giải mới, không thể phủ nhận việc tôi đang cảm thấy mình “già” hơn trước. Do vậy tôi phải luôn cố gắng, nỗ lực hơn để khẳng định mình trong làng thời trang Việt Nam”.

Cảnh Thiên


 


 

Tin mới trong ngày