phunu8_news_0.png

You are here

14/10/2015 - 10:19

Maya đẹp mơ màng ở mọi góc nhìn.

Trở lại làng giải trí sau thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc con gái đầu lòng, Maya vừa thực hiện một số concept hình ảnh đầy ấn tượng và mới mẻ. Duy trì phong cách gợi cảm, Maya khéo léo lựa chọn những chiếc đầm 2 dây, được thiết kế tinh tế để làm nổi bật vóc dáng thon gọn, quyến rũ của bản thân.  Ngoài kết hợp hài hoà từ kiểu tóc, cách trang điểm để trang phục, Maya còn thể hiện rõ sự chuyên nghiệp trong cách tạo dáng, truyền tải cảm xúc qua từng bức ảnh.

Phụ nữ 8 Maya khéo léo khoe vóc dáng “bà mẹ một con” 3

Phụ nữ 8 Maya khéo léo khoe vóc dáng “bà mẹ một con” 4

Phụ nữ 8 Maya khéo léo khoe vóc dáng “bà mẹ một con” 5

Không phải lần đầu khoe ảnh xinh đẹp sau khi làm mẹ, song qua những khoảnh khắc mới nhất, Maya muốn gắn kết, chia sẻ sự chân thật của bản thân. “Từ khi chập chững hoạt động nghệ thuật đến nay, vấn đề giữ dáng luôn được tôi quan tâm, chú ý rất nhiều.  Lúc mang bầu và làm mẹ, tôi bắt buộc phải tăng cân để đảm bảo sức khoẻ cho bản thân và em bé. Nhưng khi con tôi đã đủ cứng cáp, tôi quyết tâm lấy lại với hình thể mong muốn bằng việc tập luyện và ăn uống khoa học.

Phụ nữ 8 Maya khéo léo khoe vóc dáng “bà mẹ một con” 6

Phụ nữ 8 Maya khéo léo khoe vóc dáng “bà mẹ một con” 7

Do tôi ít xuất hiện trong các sự kiện giải trí, vì vậy tôi nhận được không ít ý kiến cho rằng đã căn thiệp photoshop để có vóc dáng nuột nà, tươi trẻ trong những bộ ảnh kỉ niệm. Và để chứng minh mình không nói dối, trong khoảnh khắc mới nhất, tôi hướng tới sự chân thành, đơn giản và hi vọng công chúng sẽ có sự nhìn nhận ra được điều đó…” – Maya tâm sự. 

Phụ nữ 8 Maya khéo léo khoe vóc dáng “bà mẹ một con” 8

Phụ nữ 8 Maya khéo léo khoe vóc dáng “bà mẹ một con” 9

Song song với bộ hình mới nhất, Maya vừa trở lại phòng thu để bắt đầu thực hiện những sản phẩm âm nhạc cô dự định ra mắt vào đầu năm 2016. Ngoài ra, cô cũng đang trong giai đoạn tìm hiểu một vài kịch bản phim để “tái xuất” điện ảnh trong thời gian sắp tới.

Cảnh Thiên

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày