phunu8_news_0.png

You are here

29/08/2019 - 14:48

Nhà mốt Kimhekim vừa tung ra sản phẩm mẫu giày búp bê với phần nơ to bản được làm từ lụa bóng có giá 55 triệu đồng/đôi. Nhiều người cho rằng sẽ chẳng mấy ai dám mang chúng ra đường.

Mẫu giày búp bê lạ mắt trong BST Thu - Đông 2019 của nhà mốt Kimhekim nhanh chóng gây được sự chú ý của các tín đồ thời trang bởi chi tiết đính kết chiếc nơ thắt to bản trên phần mũi bằng lụa bóng.

Thương hiệu này còn in slogan bên trong giày: - như thể thách thức các cô giái liệu có đủ tự tin xuống phố với kiểu giày độc lạ này.

mau-giay-that-no-ruom-ra-gia-55-trieu-dong-gay-tranh-cai.jpg

Bên cạnh thiết kế rườm rà, khó nhằn thì mẫu giày búp bê này còn có giá đắt đỏ là 2.495 USD (khoảng 55 triệu đồng) với hai phiên bản đen và hồng.

mau-giay-that-no-ruom-ra-gia-55-trieu-dong-gay-tranh-cai1.jpg

Sau khi sản phẩm được bày bán trên các website, nhiều người dùng đã để lại bình luận chê bai: "Ai mà mang đôi giày này ra đường, cảm giác mỗi bước đi đều rất nặng nề", "Đôi giày này không dành cho những nơi mưa nhiều, rất bất tiện", "Bỏ ra hơn 2.000 USD để mua đôi giày búp bê đính nơ to đùng quái dị, tôi thà dành số tiền đó để sắm một chiếc túi của Gucci còn hơn"...

mau-giay-that-no-ruom-ra-gia-55-trieu-dong-gay-tranh-cai2.jpg

Kiminte là giám đốc sáng tạo của thương hiệu Kimhekim. Anh từng tốt nghiệp tại Học viện đào tại tư nhân Berçot chuyên ngành thiết kế thời trang ở Paris, Pháp và có cơ hội làm việc tại xưởng vẽ và may đo của Balenciaga. Những thiết kế của Kiminte khá lạ mắt bởi phom dáng và cách xếp nếp độc đáo.

mau-giay-that-no-ruom-ra-gia-55-trieu-dong-gay-tranh-cai3.jpg

Theo phunuonline.com.vn

Tin mới trong ngày