phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

29/05/2018 - 11:01

Phụ kiện là món đồ vô cùng quan trọng và có thể nói khá nhiều về phong cách cá nhân của bạn đấy.

Chị em thường sử dụng phụ kiện như một item không thể thiếu. Thế nhưng đôi khi, bạn vướng một số lỗi khi chọn phụ kiện khiến món đồ bạn mang lên trông khá trẻ con, thậm chí hơi “rẻ tiền”. Dưới đây là những mẹo hay để bạn chọn được phụ kiện phù hợp nhé:

1. Bạn tránh chọn những món đồ trang sức có hình dạng dễ thương như động vật, trái tim, các màu neon quá màu mè… Thay vào đó, nên chọn một mặt đá duy nhất, tốt nhất là chuỗi dài vì trông sẽ tinh tế hơn.

phu-nu-8-meo-chon-trang-suc-1.jpg

2. Tuyệt đối đừng đeo các loại dây chuyền đính cườm vì giống như một món đồ có thể tự chế tác ngay tại nhà với giá rẻ vậy. Bạn cũng bỏ qua các loại dây có hạt nhựa hay gỗ mà thay vào đó là thủy tinh hoặc đá quý sẽ hợp hơn.

phu-nu-8-meo-chon-trang-suc-2.jpg

3. Bông tai nhỏ lủng lẳng với những xâu hạt thủ công là món đồ trang sức mà ai cũng có thể tìm thấy ở các cửa hàng, hoặc tự làm đều được. Hơn nữa, những kiểu bông tai đó thường khá khó phối đồ, khiến outfit của bạn rời rạc và kém sang. Hãy chọn cho mình những chiếc bông tai đơn giản, bằng chất liệu quý sẽ tôn lên vẻ đẹp của bạn và dễ dàng gây ấn tượng với người đối diện hơn.

phu-nu-8-meo-chon-trang-suc-3.jpg

4. Đừng chọn phụ kiện kim loại có độ sáng bóng cao mà lựa chọn món đồ tinh tế, chất lượng như vàng, bạc, các loại đá… 

phu-nu-8-meo-chon-trang-suc-4.jpg

5. Đặc biệt, bạn nên chú ý các bộ phận của món trang sức như móc, dây chuyền… phải chắc chắn và cứng cáp. Đồ trang sức rẻ tiền sẽ không đạt được chất lượng bền bỉ như vậy được.

phu-nu-8-meo-chon-trang-suc-5.jpg

6. Khi sử dụng một món trang sức, bạn để ý chúng có để lại những vết đen hoặc xanh trên da của bạn sau khi đeo không. Nếu có những dấu hiệu đó chứng tỏ đó là món trang sức giá rẻ và chất lượng của chúng sẽ ngày một đi xuống. 

phu-nu-8-meo-chon-trang-suc-6.jpg

7. Bông tai là món đồ khiến bạn trông nữ tính và quyến rũ nhưng nó lại có thời hạn sử dụng khá ngắn. Vì vậy hãy chọn các loại bông tai chế tác từ kim loại tốt như vàng, bạc… để xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra nhé.

phu-nu-8-meo-chon-trang-suc-7.jpg

8. Khi vào cửa hàng trang sức, đừng vội vàng chọn ngay những món trang sức trông lấp lánh như đá quý mà phải tìm hiểu rõ đó là loại đá gì, giá trị thế nào… để tránh mua những món không phù hợp với giá trị kém.

phu-nu-8-meo-chon-trang-suc-8.jpg

Hy


 


 

Tin mới trong ngày