phunu8_news_0.png

You are here

12/01/2018 - 10:07

Xác định được dáng người cũng như tìm ra kiểu đầm tôn dáng nhất, đẹp nhất cũng giúp bạn tiết kiệm được thời gian đáng kể mỗi khi lựa đồ đấy.

Dáng người quả táo

phu-nu-8-meo-chon-vay-theo-dang-nguoi-1_0.jpg

 

Người sở hữu thân hình quả táo sẽ có phần ngực lớn hơn hông và eo. Những ngôi sao nổi tiếng sở hữu thân hình này có thể kể đến như Drew Barrymore, Angelina Joline hay siêu mẫu Tyra Banks. Vì vòng eo nhỏ nên bạn có thể chọn lựa những chiếc váy tôn lên vòng eo nhỏ nhắn như váy chữ A, váy babydoll, váy peplum có phần eo cao, đầm ngắn dáng ôm… Dáng người này vẫn có thể lựa chọn váy suông cũng rất phù hợp nhé.

Dáng người tam giác ngược

phu-nu-8-meo-chon-vay-theo-dang-nguoi-2.jpg

Bạn có thể học hỏi những người đẹp có thân hình tam giác ngược như Renee Zellweger, Demi Moore hay Naomi Campbell. Họ đều sở hữu phần vai rộng hơn phần eo và hông. Dáng người tam giác ngược thích hợp mặc nhiều loại váy nhưng đẹp nhất vẫn là váy khoét cổ chữ V, váy cúp ngực hoặc váy hở vai…

Dáng người đồng hồ cát

phu-nu-8-meo-chon-vay-theo-dang-nguoi-3.jpg

Đây được đánh giá là thân hình đẹp nhất của phụ nữ với phần ngực và hông nảy nở, eo thon nhỏ. Người sở hữu dáng người này có thể chọn bất cứ kiểu váy nào để diện, nhưng để đạt được hiệu quả ăn mặc cao nhất thì bạn nên chọn các loại váy như: váy bút chì, váy ôm bó sát, váy với thắt lưng, váy đuôi cá hay váy chữ A. Bạn có thể tham khảo cách ăn mặc của những người đẹp có thân hình đồng hồ cát ấn tượng như Marilyn Monroe, Blake Lively, Scarlett Johansson hay Dita von Teese…

Dáng người trái chuối

phu-nu-8-meo-chon-vay-theo-dang-nguoi-4.jpg

Đặc điểm của dáng người này là người mảnh mai, cao ráo, phần hông không rõ ràng… Người có thân hình trái chuối cũng dễ mặc đồ nhưng nên lựa nhiều váy chữ A, váy bút chì, váy peplum. Chú ý màu sắc sáng, nóng sẽ giúp tôn lên những đường nét cơ thể. Hãy xem cách mặc đồ của Anne Hathaway và Jennifer Gerner xem sao nhé.

Dáng người quả lê

phu-nu-8-meo-chon-vay-theo-dang-nguoi-5.jpg

Kim Kadashian, Shakira, Jennifer Lopez là những người sở hữu dáng người quả lê với phần mông lớn hơn eo và vai. Nếu có dáng người này, bạn nên chọn các trang phục váy có đệm mút trên vai, váy có lụa trên vai, váy chữ A hoặc váy dáng tulip…

Dáng người hình chữ nhật

phu-nu-8-meo-chon-vay-theo-dang-nguoi-6.jpg

Thường dáng người này dễ khiến người khác liên tưởng tới những phụ nữ yêu thích thể thao và thường xuyên vận động, là những người quyến rũ nhất thế giới. Hầu hết các loại váy cũng đều phù hợp với người có dáng hình chữ nhật, nhưng đẹp nhất vẫn là các bộ váy nhấn nhá thêm vòng eo của người mặc. Bạn nên chọn các đầm váy có cổ, đeo thêm phụ kiện vòng cổ, đầm bút chì, đầm vải quây… Nếu chưa biết chọn gì thì bạn có thể xem qua những người có dáng hình chữ nhật như Natalie Portman, Kate Hudson, Keira Knightley và Cameron Diaz diện đồ thế nào nhé.

Dáng người chiếc muỗng

phu-nu-8-meo-chon-vay-theo-dang-nguoi-7.jpg

Nhiều người dễ lẫn lộn dáng người quả lê với dáng người hình chiếc muỗng. Khác biệt là ở phần hông trên, dáng người chiếc muỗng có phần hông nhỏ hơn một chút, Người sở hữu dáng người này là danh ca Beyonce hay Cheryl Burke. Nếu có dáng người chiếc muỗng thì bạn nên ưu tiên các váy bút chì hay váy có phần tay phồng trong tủ đồ nhé.

Dáng người kim cương

phu-nu-8-meo-chon-vay-theo-dang-nguoi-8.jpg

Đặc điểm dáng người này là nở cả eo và hông chứ không phải vai hay ngực. Bạn nên chọn những chiếc váy giúp cho cơ thể trông hài hòa hơn như váy có thắt lưng, váy hở vai, váy cổ chữ V… nhé. Hãy xem các ngôi sao như Kate Winslet hay Queen Latifah mặc gì để tôn dáng nhé.

Nhạn Hồi

Tin mới trong ngày