phunu8_news_0.png

You are here

10/09/2014 - 14:01

Crop-top – kiểu áo lửng hở bụng- là một lỗi lầm ăn mặc của Miley Cyrus, thế nhưng bỗng nhiên nó biến thành trào lưu xâm lấn cả thảm đỏ lẫn phố phường.

phu nu 8 mac ao crop top cho dep 3

Áo crop-top trở thành trào lưu thời trang xâm lấn cả đường phố.

Được sản xuất bằng nhiều chất liệu, hoa văn, loại mỏng loại dày, loại tay ngắn, tay dài hay không tay... bạn muốn kiểu nào có kiểu đó, mặc mùa nào cũng được. Tuy nhiên, để mặc crop-top trông cho được cũng cần để ý vài điểm:

1. Đừng quá phô da thịt

Những ai ưa hở bụng cho thiên hạ ngắm tưởng rằng hợp với kiểu áo này thế nhưng lại không phải. Mặc crop-top chỉ đẹp khi hơi khoe ra vừa đủ da thịt bởi bản thân chiếc áo đã đủ gây “nhức mắt” rồi. Thế nên, đừng mặc nó với quần, váy lưng xệ hay short ngắn cũn cỡn kẻo thành thừa da dư thịt. 

phu nu 8 mac ao crop top cho dep 5

Phô nhiều da thịt sẽ làm hỏng kiểu áo crop top

2. Chọn áo ôm gọn

Ai tự hào với vóc dáng của mình nên mặc crop-top ôm sát với chất liệu vải dày và viền cổ cao, bởi ngực đã đầy đặn áo không cần khoét hở sâu nữa.

3. Mặc chung với quần hay váy lưng cao

Không mặc chung với quần bó hay quá chật. Chọn quần màu tối hay váy xòe lưng cao là thích hợp.

4. Mặc hợp mốt theo mùa, theo dịp

Mùa đông, kết hợp crop-top in hoa có tay dài hoặc ngắn với áo choàng rộng, váy xòe lưng cao màu đen hay nước biển đi ủng ôm thấp cổ màu đen sẽ rất tuyệt. Mùa hè “chơi” crop-top với short ngắn ôm vừa đủ. Đi ăn tối cho crop-top đi chung với váy maxi, hoặc mặc với quần dài khoác áo len.

phu nu 8 mac ao crop top cho dep 6 

Tự tin phối đồ cùng áo crop top cho từng mùa thời trang thích hợp

5. Tự tin

Đừng nghĩ rằng ai đó phải can đảm lắm mới dám mặc crop-top. Nếu tự tin vào ngoại hình của mình, bạn cũng có thể lôi kéo ánh mắt người khác khi mặc crop-top, miễn là đúng cách, thích hợp.

AN LÝ

 

Tin mới trong ngày