phunu8_news_0.png

You are here

Lý Nhã Kỳ diện set đồ 4 tỷ trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2017

19/05/2017 - 13:54

Ngày thứ hai của Liên hoan phim Cannes 2017, công chúa Lý Nhã Kỳ đã xuất hiện với thần thái vô cùng kiêu sa, quyến rũ.

Phu nu 8 Ly Nha Ky tren tham do Lien hoan phim Cannes anh 3
Nếu như ở ngày đầu tiên trên thảm đỏ Lễ khai mạc LHP Cannes 2017, Lý Nhã Kỳ mang lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp với bộ đầm Couture đến từ thương hiệu Ashi Collection 2017, thì ở ngày thứ hai, trên thảm đỏ LHP Cannes 201, Lý Nhã Kỳ đã chinh phục hoàn toàn người đối diện với vẻ đài các của một nàng công chúa bằng bộ đầm Georges Hobeika.  
 
Phu nu 8 Ly Nha Ky tren tham do Lien hoan phim Cannes anh 4
Chiếc đầm Georges Hobeika được Lý Nhã Kỳ lựa chọn trong ngày thứ hai đi thảm đỏ LHP Cannes nằm trong bộ sưu tập Haute Couture của hãng này có giá trị 45.000 USD. Sự cầu kỳ, tinh xảo trong từng chi tiết trang trí được thể hiện ở nhưng họa tiết họa tiết hoa đắp nổi trên ren và lụa cao cấp. Các chi tiết trên váy đều được làm thủ công, ren được đính bằng tay, cánh hoa trên nền vải chiffon được cài từng chiếc một.
 
Phu nu 8 Ly Nha Ky tren tham do Lien hoan phim Cannes anh 5
Mẫu Haute Couture Georges Hobeika này có dáng váy truyền thống, với điểm nhấn là phần thắt eo thon gọn giúp tôn lên thân hình đồng hồ cát chuẩn mực của Lý Nhã Kỳ.
 
Phu nu 8 Ly Nha Ky tren tham do Lien hoan phim Cannes anh 6
Vẻ đẹp rực rỡ bừng sáng của Lý Nhã Kỳ còn được tô điểm thêm bởi bộ trang sức kim cương Paolo Piovan gồm vòng tay giá trị 70.000 USD, nhẫn 50.000 USD và đôi bông tay 40.000 USD.
 
Phu nu 8 Ly Nha Ky tren tham do Lien hoan phim Cannes anh 7
Với set đồ cao cấp có tổng giá trị 205.000 USD này, Lý Nhã Kỳ khiến người đối diện không thể rời mắt theo mỗi bước đi của cô trên thảm đỏ LHP Cannes ngày thứ hai.
 
Phu nu 8 Ly Nha Ky tren tham do Lien hoan phim Cannes anh 8
Tại LHP Cannes 2017, ngoài vai trò bảo trợ cá nhân cho quỹ Cinéfondation, Lý Nhã Kỳ còn tài trợ 1 triệu Euro để quảng bá cho du lịch TP HCM và Điện ảnh Việt Nam.
 

 

Phương Linh

Ảnh: Lê Thiện Viễn

Trang điểm: Minh Lộc

Theo Sparkling.vn