phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

05/10/2015 - 10:55

Chàng vận động viên Taekwondo Lê Xuân Tiền hóa thân thành chàng trai chăn cừu, khoe thân hình săn chắc dưới cái nắng oi ả của miền Trung. 

Với khả năng diễn xuất và biến hóa linh hoạt thành nhiều nhân vật khác nhau, Lê Xuân Tiền đang dần trờ thành một trong những nam người mẫu được yêu thích trong làng thời trang Việt. Lê Xuân Tiền là gương mặt ấn tượng trong vòng casting “Viet Nam Next Top Model 2015” tại khu vực miền Trung. Tuy không may mắn được vào ngôi nhà chung nhưng Xuân Tiền lại lọt vào mắt xanh của NTK Đỗ Mạnh Cường. Sau khi được NTK họ Đỗ giúp đỡ trong việc định hướng hình ảnh, ngay lập tức chàng trai có chiều cao 1m83 gây được sự chú ý và ủng hộ của rất nhiều người.

Phụ nữ 8 Lê Xuân Tiền hóa thân thành cậu bé chăn cừu  3

Phụ nữ 8 Lê Xuân Tiền hóa thân thành cậu bé chăn cừu  4

Phụ nữ 8 Lê Xuân Tiền hóa thân thành cậu bé chăn cừu  5

Phụ nữ 8 Lê Xuân Tiền hóa thân thành cậu bé chăn cừu  6

Từng là vận động viên của đội quyển quốc gia Taekwondo Việt Nam, với niềm đam mê nghệ thuật, Lê Xuân Tiền đã khăn gối vào Sài Gòn để tìm kiếm cơ hội phát triển sự nghiệp. Sau hai tháng xuất hiện trong showbiz, với thân hình săn chắc và phong thái chuyên nghiệp, Lê Xuân Tiền liên tục xuất hiện trên những tạp chí thời trang nổi tiếng như Elle Man, Esquire, Gofl….

Phụ nữ 8 Lê Xuân Tiền hóa thân thành cậu bé chăn cừu  7

Phụ nữ 8 Lê Xuân Tiền hóa thân thành cậu bé chăn cừu  8 

 

Phụ nữ 8 Lê Xuân Tiền hóa thân thành cậu bé chăn cừu  9

Trong bộ ảnh thời trang mới nhất, Lê Xuân Tiền diện các trang phục trắng tinh khôi của Đỗ Mạnh Cường hóa thân thành chàng trai chăn cừu. Và anh chàng vận động viên Taekwondo cũng không quên khoe thân hình săn chắc là điểm mạnh của mình.

Cảnh Thiên

Nguồn: Tổng hợp

 


 

Tin mới trong ngày