phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

06/10/2015 - 10:41

Quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2015 ngày càng xinh đẹp, gợi cảm nhưng không kém phần cá tính.

Là một trong những nữ diễn viên điện ảnh sáng giá của Vbiz nhưng Ninh Dương Lan Ngọc không được đánh giá quá cao về gout thời trang. Năm 2015, chiến thắng tại Bước nhảy hoàn vũ 2015 giúp mỹ nhân 9X khẳng định được tài năng cũng như vị trí của mình trong làng giải trí. Cũng từ đó, Ninh Dương Lan Ngọc bắt đầu thay đổi hình ảnh của chính bản thân. Không gói gọn với trang phục nhẹ nhàng, nữ tính, cô ngày càng biến hóa phong cách thời trang từ đường phố đến thảm đỏ.

Phụ nữ 8 Lan Ngọc cuốn hút với phong cách thời trang đường phố 3 

Phụ nữ 8 Lan Ngọc cuốn hút với phong cách thời trang đường phố 4

Phụ nữ 8 Lan Ngọc cuốn hút với phong cách thời trang đường phố 5

Phụ nữ 8 Lan Ngọc cuốn hút với phong cách thời trang đường phố 6

Phụ nữ 8 Lan Ngọc cuốn hút với phong cách thời trang đường phố 7

Nữ diễn viên ưa chuộng những bộ cánh thanh lịch, sexy nhưng vẫn cá tính. Trên trang cá nhân cô cũng thường xuyên cập nhật những hình ảnh, xu hướng mới đến với người hâm mộ. Nỗ lực của Lan Ngọc nhanh chóng được công chúng đón nhận, cô đầu tư nhiều cho trang phục của mình trong mỗi lần xuất hiện. Sự thay đổi này của nữ diễn viên nhận được những phản hồi khá tích cực từ giới truyền thông và người hâm mộ. 

Phụ nữ 8 Lan Ngọc cuốn hút với phong cách thời trang đường phố 8

Phụ nữ 8 Lan Ngọc cuốn hút với phong cách thời trang đường phố 9

Mới đây, xuất hiện trên đường phố Sài Gòn trong trang phục của Nhà thiết kế Công Trí, Lan Ngọc khoe vẻ năng động, khỏe khoắn cùng phong thái hết sức tự tin. Những xu hướng mới nhất của thời trang thế giới nhanh chóng được Lan Ngọc cập nhật như áo sơ mi dài, quần jeans ống loe, quần ống lửng, áo ren xuyên thấu… Bên cạnh đó, để làm tăng thêm sức hút, cô còn sử dụng phụ kiện đồng điệu như giày cao gót, túi xách big size, mắt kính cũng như mũ đều tone sur tone. 

Phụ nữ 8 Lan Ngọc cuốn hút với phong cách thời trang đường phố 10

Phụ nữ 8 Lan Ngọc cuốn hút với phong cách thời trang đường phố 11

Phụ nữ 8 Lan Ngọc cuốn hút với phong cách thời trang đường phố 12

An Nhiên 

Nguồn: Tổng hợp

 


 

Tin mới trong ngày