phunu8_news_0.png

You are here

03/10/2019 - 10:21

Thiên thần Victoria Secret và dàn siêu mẫu thế giới xuất hiện trong hậu trường NYFW Xuân Hè 2020 của nhà thiết kế Công Trí.

khi-sieu-mau-tay-dien-di-nhat-hat-suong-nghieng-cua-cong-tri_0.jpg
Một mẫu thiết kế của Công Trí với phần trình diễn của siêu mẫu Tây
 

Hậu trường buổi biểu diễn của nhà thiết kế Công Trí tại Tuần lễ thời trang Xuân Hè New York 2020 tại New York - Mỹ đã thu hút sự chú ý của công chúng. Thay vì những siêu mẫu Việt biểu diễn trên sàn catwalk, lần này, những thiết kế của Công Trí được trình diễn bởi những siêu mẫu của thế giới - những thiên thần của Victoria Secret.

Công Trí tiếp tục ghi dấu ấn

Đến Tuần lễ thời trang Xuân Hè New York 2020 lần này, nhà thiết kế Công Trí mang theo bộ sưu tập "Đi nhặt hạt sương nghiêng" với những mẫu thiết kế nhẹ nhàng, thuần khiết nhưng không kém phần bay bổng. 

Hành trình đến với thế giới chưa bao giờ đơn giản

Một trong những điểm nổi bật của show trình diễn Công Trí lần này tại New York fashion week lần này chính là những đôi giày sandal cột nơ với thiết kế có phần mũi giày được làm bằng chất liệu trong suốt làm người ta liên tưởng đến màu sắc của những giọt sương. Sự nữ tính được khai thác triệt để trong từng mẫu thiết kế, phụ kiện và phục sức thời trang đi kèm như hoa tai, nhẫn và vòng cổ.  

Nhưng nay anh đã gặt quả ngọt

Siêu mẫu Tây diện váy áo Việt

Theo nld.com.vn

Tin mới trong ngày