phunu8_news_0.png

12/10/2015 - 10:29

Với những màn trình diễn xuất sắc, Hương Ly đã đánh bại 3 thí sinh còn lại để bước lên ngôi vị cao nhất cuộc thi Vietnam's Next Top Model mùa thức 6.

Hương Ly đang là sinh viên Đại học Công nghệ Sài Gòn. Sở hữu gương mặt khả ái, chiều cao lý tưởng, 1m76. Hương Ly đã có chặng hành trình đầy bứt phá với Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 6, khi luôn là thí sinh thể hiện sự nhiệt huyết, tự tin và một ý chí quyết tâm giành lấy ngôi vị quán quân của Vietnam’s Next Top Model 2015.

Hương Ly từng chia sẻ “Muốn trở thành một người phụ nữ mạnh mẽ, xuất sắc mà không cần phải dựa dẫm vào đàn ông”. Hương Ly được các giám khảo chọn lựa từ hàng ngàn ứng viên khác tại Tp. Hồ Chí Minh, cô chọn tham dự Vietnam’s Next Top Model như một tiền đề vững chắc để bắt đầu những bước đi tự lập đầu tiên trong cuộc sống và sự nghiệp. Hương Ly đến từ Gia Lai đã không giấu tham vọng trở thành một người mẫu chuyên nghiệp khi còn là một học sinh phổ thông. Với chiều cao nổi trội, gương mặt khả ái đầy tính thương mại, Hương Ly cho biết cô muốn sẽ thành công như Host Thanh Hằng và thực hiện tham vọng trở thành những người mẫu quốc tế như các ngưởi mẫu trưởng thành từ Vietnam’s Next Top Model các mùa giải.

Phụ nữ 8 Hương Ly đăng quang ngôi vị quán quân Vietnam’s Next Top Model  3

Hương Ly đã có chiến thắng đầy thuyết phục trong đêm chung kết tối qua. 

Phụ nữ 8 Hương Ly đăng quang ngôi vị quán quân Vietnam’s Next Top Model  4

Với tham vọng lớn, một quyết tâm cao, một ý chí kiên định, dù phải vượt qua rất nhiều những thử thách khó khăn của mùa giải này nhưng Hương Ly chưa bao giờ để mất “ngọn lửa” đam mê thời trang trong mình. Hương Ly đã tiếp tục chứng minh năng lực của mình trong những phút tranh tài cuối cùng, cô tỏa sang và có đủ tố chất để trở thành quán quân tiếp theo của mùa giải thứ 6. Hương Ly sẽ nhận được toàn bộ giải thưởng trị giá gần 2 tỷ đồng và xuất hiện trên trang bìa tạp chí Harper’s Bazaar. Đây là phần thưởng xứng đáng dành cho cô người mẫu trẻ sau tất cả những cố gắng không ngừng nghỉ suốt thời gian qua. Tin chắc rằng từ bệ phóng của Vietnam’s Next Top Model, Hương Ly sẽ tiếp tục gặt hái được những thành công trong thời gian tới.

Phụ nữ 8 Hương Ly đăng quang ngôi vị quán quân Vietnam’s Next Top Model  5

Top 4 trong đêm chung kết.

Phụ nữ 8 Hương Ly đăng quang ngôi vị quán quân Vietnam’s Next Top Model  6

Cảnh Thiên

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày