phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

29/10/2018 - 10:32

MailOnline tiết lộ rằng vị Công tước xứ Sussex này đã có nhiều cách phối đồ thông minh để giấu đi bụng bầu ngày càng phát triển của mình.

Công nương Meghan vừa tuyên bố đang ở giai đoạn thứ hai của thai kỳ ở Cung điện Kensington nhưng cô đã cố gắng giữ bí mật nhờ cách chọn các trang phục một cách cẩn thận. Công nương Meghan hoàn toàn tin tưởng nhà tạo mẫu Jessica Mulrone, một người mẹ có ba đứa con cùng tham gia chuyến công du nước ngoài đầu tiên của mình với Hoàng tử Harry.

Vừa đến Sydney vào thứ hai, chỉ vài giờ trước khi tin tức được cô chính thức công bố, người hâm mộ không thể không chú ý đến các bìa hồ sơ mà Meghan cầm trên tay phía trước ngực.

phu-nu-8-hoc-theo-cong-nuong-meghan-che-bung-bau-anh-1.jpg
Chỉ vài giờ trước khi tin tức được Hoàng tử Harry và Công nương Meghan chính thức công bố, người hâm mộ không thể không chú ý đến các bìa hồ sơ mà Meghan cầm trên tay phía trước ngực khi ở Sydney với trang phục là áo len cổ lọ kết hợp với một chiếc áo khoác rộng.
 
phu-nu-8-hoc-theo-cong-nuong-meghan-che-bung-bau-anh-2.jpg
Meghan lựa chọn trang phục cho đám cưới của Công chúa Eugenie – một chiếc áo khoác dáng chữ A của Givenchy – làm rộ tin đồn cô cố tình che bụng bầu của mình (ảnh với Nữ hoàng và Hoàng tử Harry bên ngoài Nhà nguyện St. George's Chapel, cung điện Windsor trong lễ cưới)
 

Thật trùng hợp khi đó cũng là ngày mà Meghan và Harry chọn chia sẻ tin vui của họ với những người khác trong gia đình hoàng gia. 

Nhà tạo mẫu nổi tiếng Lucas Armitage nói với Femail: “Chúng ta đã quen thuộc với hình ảnh Meghan với trang phục vừa vặn và thật không khó để suy đoán rằng có chuyện gì sắp xảy ra khi gần đây cô ấy chọn trang phục phồng rộng. Việc chọn những chiếc áo khoác dài đến đầu gối đã khéo léo giúp Meghan tránh những suy đoán đồn đại vì đang là mùa thu, việc chọn những chiếc áo khoác quá khổ là một lựa chọn sáng suốt để không tạo nên sự nghi ngờ.”

phu-nu-8-hoc-theo-cong-nuong-meghan-che-bung-bau-anh-3.jpg
Vào đầu tháng 10, Meghan đã đến thăm Sussex trong một bộ quần áo màu xanh sẫm nhưng cẩn thẩn kết hợp với chiếc áo khoác dáng nam (ảnh với Harry tại Edes House ở Chichester)
 

 

phu-nu-8-hoc-theo-cong-nuong-meghan-che-bung-bau-anh-4.jpg
Mgehan mặc một chiếc váy của Givenchy tại Học viện Nghệ thuật Hoàng gia ở London
 
phu-nu-8-hoc-theo-cong-nuong-meghan-che-bung-bau-anh-4_0.jpg
Vào ngày 24 tháng 9, cô mặc một chiếc áo dáng peplum Oscar de la Rent ở Loughrorough khi tham gia Hội thao với các học viên Coach Core
 
phu-nu-8-hoc-theo-cong-nuong-meghan-che-bung-bau-anh-6.jpg
Meghan mặc một chiếc áo khoác màu xanh quá khổ trong buổi ra mắt cuốn sách nấu ăn từ thiện tại Cung điện Kensington hồi tháng 9 (ảnh bởi mẹ cô Dora Ragland, mẹ cô cảm thấy rất hạnh phúc khi nghe tin con gái mình mang thai, dự định chuyển đến Anh trong tương lại và mong được chào đón đứa cháu đầu tiên của mình).
 
phu-nu-8-hoc-theo-cong-nuong-meghan-che-bung-bau-anh-7.jpg
Nữ công tước xứ Sussex chọn mặc một chiếc váy rộng của Jason We khi cùng Hoàng tử Harry tham gia buổi Gala âm nhạc ở London đánh dấu 100 năm kết thúc Chiến tranh thế giới lần thứ nhất.
 
phu-nu-8-hoc-theo-cong-nuong-meghan-che-bung-bau-anh-8.jpg
Meghan chọn trang phục ton sour ton đen (ảnh tại Lễ trao giải WellChild ở Khách sạn Royal Lancaster, London)
 
phu-nu-8-hoc-theo-cong-nuong-meghan-che-bung-bau-anh-9.jpg
Meghan mặc một chiếc váy tuxedo của Judith and Charles có giá 327 bảng Anh tại buổi biểu diễn của Hamilton. Nhà tạo mẫu Lucas Armitage cho rằng đây là sự lựa chọn không tồi vì là trang phục ít che phủ nhưng cũng tránh được những tin đồn.
 

Di 


 


 

Tin mới trong ngày