phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

11/05/2018 - 16:50

Bạn cũng có thể sử dụng để diện những chiếc váy cầu kì, duyên dáng mặc đi chơi hoặc đi dạo hằng ngày cũng ổn.

Không phải ai cũng mạnh bạo như những người mẫu, có thể “thả rông” lên sàn diễn hay các bữa tiệc xa hoa. Nhưng vẫn có những người yêu thích những chiếc váy cầu kì như váy tẹt vai, váy khoét lưng rộng… Vấn đề là, họ sẽ thực sự gặp khó khăn khi chọn một chiếc áo ngực phù hợp. Dưới đây là gợi ý về những chiếc áo ngực cho những trang phục “khó nhằn”, giúp quý cô có thể thoải mái và tự nhiên mặc đẹp theo ý thích:

Váy quây

Váy quây có vẻ là loại váy quyến rũ và nữ tính nhưng lại không dễ mặc bởi e ngại rằng chiếc váy này sẽ dễ lộ áo ngực nếu sử dụng loại thông thường, đặc biệt là các nàng có cỡ ngực từ C-cup trở lên. Trong trường hợp này, bạn hãy sử dụng bodysuit mặc bên trong thay cho áo ngực, vừa nâng đỡ ngực vừa tránh trường hợp áo bị tụt xuống.

phu-nu-8-8-cach-mac-bra-1.jpg

Váy khoét lưng

Với những chiếc váy kiểu này, bạn không thể sử dụng áo ngực thông thường vì sẽ làm lộ dây áo sau lưng. Lúc này, bạn hãy chọn áo ngực có đỉnh thấp hoặc không có đỉnh, phần dây dài để bắt chéo sau lưng, kéo phần dây áo thấp xuống để bạn có thể thoải mái khoe phần thưng thon duyên dáng của mình rồi.

phu-nu-8-8-cach-mac-bra-2.jpg

Váy không tay phủ lưng

Loại váy này thường có phần vai hơi hẹp nhưng phía lưng thì tương đối kín đáo. Nhưng nếu mặc áo ngực thông thường lại dễ lộ dây. Vì vậy, bạn hãy chọn một dụng cụ cố định hai dây sát với nhau, có thể đơn giản là một chiếc kẹp giấy cố định cũng rất ổn. 

phu-nu-8-8-cach-mac-bra-3.jpg

Váy khoét cổ, hở lưng

Khi chọn chiếc váy có phần khoét lưng rộng, khoét cổ và có dây đeo cổ thì bạn nên tìm chiếc stick-on bra đi cùng. Đây là loại bra làm bằng silicon và có dây đeo cổ giúp bạn cố định bra. Stick-on bra cũng có loại push-up giúp vòng 1 của bạn nảy nở và bắt mắt hơn. 

phu-nu-8-8-cach-mac-bra-4.jpg

Váy khoét cổ sâu

Với các loại váy khoét cổ chữ V sâu, bạn cũng nên chọn bra có khoét phần cố, kéo dài xuống phần xương ức. Kiểu bra này cùng với váy khoét cổ rất được cái nàng ưa chuộng và có thể linh động trong việc lựa chọn váy cũng như hoàn cảnh sử dụng.

phu-nu-8-8-cach-mac-bra-5.jpg

Váy khoét cổ với dây đai hẹp

Với loại váy vừa khoét cổ sâu mà dây đai hẹp thì lựa chọn tốt nhất của bạn là stick-on bra có dây rút. Loại bra này vừa giúp che phủ vòng 1 tốt mà còn có thể điều chỉnh dây rút như một loại push-up bra.

phu-nu-8-8-cach-mac-bra-6.jpg

Váy khoét cổ và hở lưng

Bạn thường trông thấy các diễn viên hay người mẫu diện kiểu váy này lên thảm đỏ, vừa nữ tính, duyên dáng mà cũng rất thu hút người nhìn. Nếu muốn diện váy khoét cổ và hở lưng thì bạn chỉ còn cách sử dụng miếng dán ngực silicon. Khi sử dụng loại dán silicon thì bạn vừa che được phần ngực mà cũng không lo lắng miếng dán bị rớt dù là bị đổ mồ hôi nhiều.

phu-nu-8-8-cach-mac-bra-7.jpg

Váy bất đối xứng

Nếu mọi kiểu áo ngực đều thất bại với loại váy bất đối xứng này thì bạn có thể nhờ sự trợ giúp của… băng dán y tế. Cách làm này thực ra khá hiệu quả và giúp bạn có thể mặc kiểu váy yêu thích mà vẫn cảm thấy an toàn, thoải mái.

phu-nu-8-8-cach-mac-bra-8.jpg

Hy


 


 

Tin mới trong ngày