phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

16/10/2015 - 10:33

Hoa hậu Thu Hoài và á hậu Thiên Lý là hai trong số những khách mời đặc biệt của Nhà thiết kế Vincent Đoàn trong show diễn tối 15/10 vừa qua.

Hoa hậu Thu Hoài diện bộ váy dạ hội màu xanh coban cực kỳ kiêu sa và nổi bật. Với làn da trắng mịn màng và gương mặt đẹp quyến rũ, hoa hậu Thu Hoài vô cùng nổi bật trên thảm đỏ tối qua. Được MC Phương Mai phỏng vấn ngay trên thảm đỏ, hoa hậu Thu Hoài cho biết cô rất háo hức xem bộ sưu tập kỳ công của Vincent Đoàn. Cô hy vọng sẽ sớm sở hữu nhưng mẫu thiết kế này để diện trong những sự kiện văn hóa quan trọng.

Phụ nữ 8 Hoa hậu Thu Hoài, Thiên Lý nổi bật trên thảm đỏ thời trang 3

Thu Hoài diện trang phục kiêu sa bên cạnh Diễm My.

Phụ nữ 8 Hoa hậu Thu Hoài, Thiên Lý nổi bật trên thảm đỏ thời trang 4

Phụ nữ 8 Hoa hậu Thu Hoài, Thiên Lý nổi bật trên thảm đỏ thời trang 5

Phụ nữ 8 Hoa hậu Thu Hoài, Thiên Lý nổi bật trên thảm đỏ thời trang 6

Dàn người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ khoe sắng trong sự kiện tối qua.

Bên cạnh hoa hậu Thu Hoài, á hậu Dương Trương Thiên Lý cũng diện bộ váy trắng tinh khôi của NTK Vincent Đoàn. Với chi tiết tay áo đẹp mắt, bộ váy của Thiên Lý vừa thanh lịch vừa sang trọng, đúng với tính cách của Thiên Lý ngoài đời. Kết thúc show diễn, á hậu Thiên Lý còn lên tặng hoa cho người bạn thân thiết của mình, Vincent Đoàn.

Phụ nữ 8 Hoa hậu Thu Hoài, Thiên Lý nổi bật trên thảm đỏ thời trang 7

Á Hậu Dương Trương Thiên Lý khoe dáng trong thiết kế hở vai.

Phụ nữ 8 Hoa hậu Thu Hoài, Thiên Lý nổi bật trên thảm đỏ thời trang 8

Phụ nữ 8 Hoa hậu Thu Hoài, Thiên Lý nổi bật trên thảm đỏ thời trang 9

Hoa hậu Hoàn Vũ Phạm Hương đầy sang trong trọng thiết kế nổi bật.

Phụ nữ 8 Hoa hậu Thu Hoài, Thiên Lý nổi bật trên thảm đỏ thời trang 20

Ngoài hai gương mặt trên, trong dàn khách mời đến dự buổi ra mắt bộ sưu tập “San hô đỏ” của NTK Vincent Đoàn còn có sự hiện diện của nhiều gương mặt khác như: hoa hậu Phạm Hương, á hậu Ngô Trà My, á hậu Lệ Hằng, Diễm My 9X, Mỹ Uyên, Dương Cẩm Lynh, Thúy Hạnh, Trang Khiếu…

Vincent Đoàn là cái tên không quá xa lạ với những người mộ điệu thời trang tại Việt Nam. Sinh sống và học tập một thời gian dài tại Mỹ, đặc biệt là tại thành phố New York, Vincent Đoàn bị ảnh hưởng bởi phong cách thời trang phóng khoáng, sành điệu và đẳng cấp. Từng có cơ hội làm việc với những nhà thiết kế hàng đầu thế giới nên góc nhìn về thời trang của Vincent Đoàn cũng có nét rất riêng. “Tôi hy vọng sẽ mang đến một làn gió mới, một viên gạch nhỏ để góp phần xây dựng nên một nền công nghiệp thời trang Việt Nam ngày càng vững chắc và tiến bộ”, Vincent Đoàn chia sẻ.

Trong Vietnam International Fashion Week 2015, Vincent Đoàn đã được mời tham dự và trình diễn Bộ sưu tập mới nhất. Sự kiện này đánh dấu sự trở lại của Vincent Đoàn sau một thời gian trở về Mỹ kinh doanh. Sự sáng tạo và đam mê không ngừng, show diễn của Vincent Đoàn hứa hẹn sẽ gây nhiều bất ngờ và thú vị.

Kỳ Phong

Nguồn: Tổng hợp

 


 

Tin mới trong ngày