phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

07/03/2016 - 10:54

Vào 8/3 tới đây, NTK Sương Nguyễn của thương hiệu Chuồn Chuồn Ớt sẽ kết hợp cùng khách sạn Intercontinental Asiana Sài Gòn tổ chức Đêm hội "Cô Ba Sài Gòn" tại Nhà hàng Market 39. Trong đêm này, Sương Nguyễn sẽ trình diễn bộ sưu tập áo dài mới nhất của mình mang tên Cô Ba Sài Gòn.

Theo nhà thiết kế Sương Nguyễn, là phụ nữ Việt, ai cũng đã từng mặc chiếc áo dài theo nhiều cách khác nhau. Đó có thể là chiếc áo túi nâu sồng bạc màu sương gió, đó có thể là chiếc áo bà ba đưa đò chèo chống giữa dòng đời, đó có thể là chiếc áo gấm hoa trong nhà quyền quý, cũng có thể là chiếc áo vu quy rực rỡ xuân thì. Vậy chiếc áo dài nào là chiếc áo cho Mẹ, cho em tôi? Ám ảnh từ câu  hỏi ấy, cô đã bắt tay thực hiện bộ sưu tập lần này.

_mg_6500.jpg

_mg_6524.jpg

“Khi thời gian không ngừng trôi,... cổ không còn  cao ba ngấn, eo chẳng thể nào thắt đáy lưng ong, da đã lấm tấm đồi mồi hằn dấu chân chim nơi khoé mắt, Mẹ & Em vẫn an nhiên diện áo dài ngắm phố thị ngày rực nắng. "Cô Ba Sài Gòn" không chỉ là BST gợi nhớ về Hòn Ngọc một thời vang bóng, trên nền lụa Hà Đông những thiết kế áo dài cách tân mang tính ứng dụng được thêu vẽ một cách tỉ mỉ, kết hợp với quần âu rất tân thời, phù hợp mọi vóc dáng”, NTK Sương Nguyễn chia sẻ. 

_mg_6635.jpg

_mg_6805.jpg

Một điều đặc biệt đầy thú vị là ngoài Hoa hậu Biển Ninh Hoàng Ngân và NSUT - diễn viên Mỹ Uyên, đây là lần đầu tiên cô giới thiệu bộ sưu tập mới với hầu hết model là những phụ nữ có vóc dáng không phải... chuẩn mẫu! Mẫu của cô là bạn bè, là khách hàng, là những hot facebooker, là mẹ, là chị em gái... như doanh nhân Lê Hoài Anh, Thiên Hà Lâm Nguyễn, chuyên gia make up Hạ My… Bởi cô quan niệm rằng: thời trang là để nuông chiều, chớ không phải để o ép cơ thể!

Cảnh Thiên

Photo: Nguyễn Quang Giang

Makup: Bi Tô

Model: Hoa hậu Biển Ninh Hoàng Ngân

Thiết kế : NTK Sương Nguyễn

Trang Phục: Chuồn Chuồn Ớt

05 Nguyễn Đình Chiểu, F Đa Kao, Q1

Nguồn: Tổng hợp

 


 

Tin mới trong ngày