phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

04/11/2017 - 14:59

Món đồ đơn giản vẫn được dùng với mục đích che bụi giờ lại trở thành món phụ kiện độc đáo, thi nhau xuất hiện trong street style của các bạn trẻ châu Á.

Khẩu trang ấy hả, chẳng cần giới thiệu dông dài thì ai cũng biết nó là cái gì rồi. Người ta vẫn dùng nó để che nắng, che gió, che mặt mộc hàng ngày, tóm lại là một món đồ cần thiết nhưng cũng tầm thường như biết bao thứ khác. Ấy thế mà giờ đây, khẩu trang đã được các fashionista nâng tầm lên một đẳng cấp mới, trở thành món phụ kiện chất ơi là chất mà bao nam thanh nữ tú cứ thi nhau diện trong vô vàn những bức ảnh khoe phong cách thời trang.

phu_nu_8-gioi-tre-chau-a-deo-khau-trang-ngay-mot-nhieu.jpg

phu_nu_8-gioi-tre-chau-a-deo-khau-trang-ngay-mot-nhieu1.jpg

phu_nu_8-gioi-tre-chau-a-deo-khau-trang-ngay-mot-nhieu2.jpg

phu_nu_8-gioi-tre-chau-a-deo-khau-trang-ngay-mot-nhieu3.jpg

Cứ để ý những bức ảnh street style hay OOTD của các bạn trẻ châu Á dạo gần đây thì kiểu gì bạn cũng bắt gặp họ đeo khẩu trang như một món phụ kiện thời thượng nhất. Vẫn là chiếc khẩu trang đơn giản quen thuộc nhưng lại là nhân tố khiến cả set đồ trông cá tính và hay ho hơn hẳn.

phu_nu_8-gioi-tre-chau-a-deo-khau-trang-ngay-mot-nhieu4.jpg

phu_nu_8-gioi-tre-chau-a-deo-khau-trang-ngay-mot-nhieu5.jpg

phu_nu_8-gioi-tre-chau-a-deo-khau-trang-ngay-mot-nhieu6.jpg

Bạn trẻ nào đơn giản thì có thể dùng khẩu trang y tế thông thường, trong đó loại màu đen là được yêu thích nhất vì quá "ngầu". Người nào cầu kì hơn thì sẽ chọn những loại khẩu trang vải, khẩu trang thêu nổi bật. Cho dù chỉ toàn diện những item đơn giản như áo phông, quần jeans, chân váy hay layering phức tạp, màu mè, chỉ cần đeo thêm khẩu trang là ngay lập tức trông chủ nhân sẽ "chất" hơn vài chân kính.

phu_nu_8-gioi-tre-chau-a-deo-khau-trang-ngay-mot-nhieu7.jpg

phu_nu_8-gioi-tre-chau-a-deo-khau-trang-ngay-mot-nhieu8.jpg

phu_nu_8-gioi-tre-chau-a-deo-khau-trang-ngay-mot-nhieu9.jpg

phu_nu_8-gioi-tre-chau-a-deo-khau-trang-ngay-mot-nhieu9-9.jpg

phu_nu_8-gioi-tre-chau-a-deo-khau-trang-ngay-mot-nhieu10.jpg

 Dù sao thì, trời cũng sắp sang mùa đông giá lạnh nên nếu bạn có ngày ngày mang khẩu trang thì kể cũng vừa hợp thời tiết và hợp cả thời trang đó chứ nhỉ? Nếu cũng trót "nghiện" diện khẩu trang thì bạn cũng đừng quên thay khẩu trang hằng ngày hoặc thường xuyên vệ sinh chiếc khẩu trang của mình để tránh vi khuẩn sinh sôi nhé!

phu_nu_8-gioi-tre-chau-a-deo-khau-trang-ngay-mot-nhieu11.jpeg

phu_nu_8-gioi-tre-chau-a-deo-khau-trang-ngay-mot-nhieu12.jpg

phu_nu_8-gioi-tre-chau-a-deo-khau-trang-ngay-mot-nhieu13.jpg

 Theo Thời Đại


 


 

Tin mới trong ngày