phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

22/12/2017 - 09:53

Nếu bạn sắp thành cô dâu mới, hãy vào xem ngay bài viết này để có thể lên ý tưởng cho đôi giày bệt vừa sang trọng vừa vô cùng thoải mái trong đám cưới rực rỡ của chính mình.

Một bộ váy cưới đẹp phải đi cùng một đôi giày đẹp, mà giày cưới không chỉ là đẹp mà còn phải thoải mái nữa để cô dâu chúng ta có thể đi tiếp đãi khách khứa cả ngày dài. Chưa kể đến việc chiều cao bạn quá cỡ, chú rể của bạn thấp hơn bạn thì đôi giày bệt là lựa chọn lý tưởng nhất. Vì thế, đừng xem thường việc chọn giày cưới cho nàng dâu mới. Hãy tham khảo một số mẫu giày bệt quyến rũ để chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình sắp tới cô dâu nhé!

Giày đính hạt sang trọng

Váy cưới sang trọng và bạn cũng muốn đôi giày bệt của mình không quá xuềnh xoàng, hãy lựa chọn những đôi giày đính hạt cầu kỳ. Với những hạt cườm cao cấp, hạt đá sang chảnh, hay hạt ngọc trai quý phái, những đôi giày bệt sẽ hoàn toàn phù hợp với chiếc váy cưới đắt tiền của bạn.

phu-nu-8-giay-de-bet-cho-co-dau-trong-ngay-cuoi-7.jpg

phu-nu-8-giay-de-bet-cho-co-dau-trong-ngay-cuoi-13.jpg

Giày ren lưới thuần khiết

Chất liệu ren lưới luôn mang đến một cảm giác mong manh, trong veo, thuần khiết và đây cũng là quy chuẩn chung về cái đẹp mà các nàng dâu luôn hướng đến trong ngày cưới. Hãy là một nụ hoa chớm nở tinh khôi trong ngày trọng đại với đôi giày chất liệu ren lưới trong suốt cô dâu nhé!

phu-nu-8-giay-de-bet-cho-co-dau-trong-ngay-cuoi-9.jpg

phu-nu-8-giay-de-bet-cho-co-dau-trong-ngay-cuoi-17.jpg

Giày ánh nhũ lấp lánh

Mỗi một cô dâu đều ước mơ một đám cưới lung linh, lấp lánh và những đôi giày ánh kim rực rỡ như trong buổi dạ hội của cổ tích chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với chất liệu ánh nhũ lấp lánh, sang trọng và nổi bật, bạn sẽ là cô dâu xinh nhất, đi những bước đi sáng rực bên chú rể của mình.

phu-nu-8-giay-de-bet-cho-co-dau-trong-ngay-cuoi-18.jpeg

phu-nu-8-giay-de-bet-cho-co-dau-trong-ngay-cuoi-16.jpg

Giày ba lê

Lấy ý tưởng từ những đôi giày múa ba lê với phần dây đan cầu kỳ, những mẫu giày bệt này sẽ mang đến sự nữ tính, mềm mại cho cô dâu mới. Bạn cứ tự tin mà nhấc cao chiếc váy cưới của mình một chút mỗi khi phải di chuyển, chắc chắn sẽ có người trầm trồ vì đôi giày cưới ngọt ngào của bạn.

phu-nu-8-giay-de-bet-cho-co-dau-trong-ngay-cuoi-1.jpg

phu-nu-8-giay-de-bet-cho-co-dau-trong-ngay-cuoi-3.jpg

Giày đính hoa vải dịu dàng

Đoan trang, khiêm tốn, nhẹ nhàng với đôi giày bệt đính hoa vải tuyệt đẹp, bạn là hình mẫu cô vợ đảm trong mơ của tất cả chàng trai trên thế giới này. Đôi giày cưới như chính con người bên trong bạn, tuy không cầu kỳ, không lấp lánh nhưng lại đẹp một cách dễ thấm sâu vào lòng người.

phu-nu-8-giay-de-bet-cho-co-dau-trong-ngay-cuoi-4.jpg

phu-nu-8-giay-de-bet-cho-co-dau-trong-ngay-cuoi-6.jpg

phu-nu-8-giay-de-bet-cho-co-dau-trong-ngay-cuoi-14.jpg

phu-nu-8-giay-de-bet-cho-co-dau-trong-ngay-cuoi-15.jpg

Giày xỏ ngón cá tính

Trẻ trung, nồng nhiệt nhưng vẫn rất sang trọng, quý phái, những đôi giày xỏ ngón được đính đá tinh xảo cũng là một ý kiến không tồi dành cho các nàng trong ngày cưới. Hãy để những cơn gió có chút hoang dã từ đôi giày xỏ ngón thời trang biến bạn thành cô dâu sôi nổi, cởi mở trong ngày vui.

phu-nu-8-giay-de-bet-cho-co-dau-trong-ngay-cuoi-12.jpg

phu-nu-8-giay-de-bet-cho-co-dau-trong-ngay-cuoi-10.jpg

Giày lười ren độc và đẹp

Một chút cầu kỳ cho đôi giày lười thoải mái hàng ngày với chất liệu ren tinh xảo, bạn hoàn toàn có thể mang đôi giày này trong đám cưới của mình. Với ưu điểm tuyệt vời của giày lười ren, bạn có thể ung dung tiếp đãi khách khứa suốt cả ngày mà không lo đau chân, gò bó hay bí bách. Và tất nhiên, với đôi giày ren này, bạn sẽ là cô dâu có tính cách độc đáo trong số hàng triệu triệu nàng dâu khác trên thế giới này.

phu-nu-8-giay-de-bet-cho-co-dau-trong-ngay-cuoi-11.jpeg

Hy

 


 


 

Tin mới trong ngày