phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

05/06/2018 - 10:56

Mặc dù là chi tiết nhỏ, nhưng những đôi giày là cánh cửa sổ nói rõ về tính cách của một người qua lần tiếp xúc đầu tiên đấy.

Mỗi cô nàng đều sở hữu nhiều kiểu giày dép khác nhau, thế nhưng ai cũng có những đôi giày dép "tủ" để thấy thoải mái mỗi khi mang, thường xuyên mang. Nhưng bạn có bao giờ để ý rằng việc lựa chọn giày dép cũng tiết lộ nên nhiều điều về tính cách của bản thân không? Bạn hãy xem nhé:

Giày đế xuồng

Giày đế xuồng là lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng nấm lùn vừa muốn cao ráo lại vừa năng động, dễ di chuyển. Những cô gái thích mang giày đế xuồng là những cô nàng khá dễ gần và hòa đồng. 

Giày búp bê

Những cô gái yêu thích giày búp bê là người người có tư tưởng cực kì tự do, sống khá thoải mái và chằng bao giờ để bụng chuyện gì.

Giày cao gót

Cô gái mang giày cao gót là người biết tự tin vào bản thân và luôn chú ý đến bề ngoài của mình khi xuất hiện trước mặt người khác. Đặc biệt những cô nàng này lại khá độc lập, ít khi bị chi phối bởi ý kiến của người khác. Đây là mẫu người điềm tĩnh, cẩn trọng có mức thu nhập và chỉ số hạnh phúc cao.

Giày xăng đan

Những cô gái thích mang giày xăng đan là những người luôn điềm tĩnh đến mức bị hiểu nhầm là những cô gái nhạt nhẽo. Những cô nàng này thường nấu ăn khá ngon và đảm việc nhà.

Giày thể thao

Khác với những cô nàng e ấp, nữ tính, những cô gái mang giày thể thao lúc nào cũng tràn ngập năng lượng. Tính cách của họ dễ chịu, hòa đồng và luôn sẵn sàng đón nhận thử thách. Tuy nhiên, người mang nó cũng khá nhàm chán, và lại rất mong manh với nhiều cảm xúc.

Di
 

Theo Alldaychic

 


 

Tin mới trong ngày