phunu8_news_0.png

You are here

19/11/2017 - 13:01

Đám cưới của họ đều thu hút sự chú ý rất lớn từ dư luận, chiếc váy cưới họ mặc trên người, vì thế cũng trở thành giấc mơ của bao nhiêu cô gái.

Jun Ji Hyun

Năm 2012, nữ diễn viên xinh đẹp Jun Ji Hyun kết hôn cùng Choi Joon Hyuk, con trai của nhà thiết kế hanbok nổi tiếng Lee Yeong Hee. Điểm thú vị là Jun Ji Hyun đã mặc hai chiếc áo cưới khác nhau: một chiếc váy do Jenny Packham thiết kế cho buổi gặp gỡ báo chí và một chiếc khi đi lên lễ đường đám cưới cho Reem Acra thực hiện. Cả hai đều tôn lên vẻ xinh đẹp, yêu kiều của cô dâu trong ngày trọng đại.

phu-nu-8-do-vay-cuoi-cua-ba-nu-than-nhan-sac-han-quoc-2.jpg

phu-nu-8-do-vay-cuoi-cua-ba-nu-than-nhan-sac-han-quoc-3.jpg

phu-nu-8-do-vay-cuoi-cua-ba-nu-than-nhan-sac-han-quoc-4.jpg

phu-nu-8-do-vay-cuoi-cua-ba-nu-than-nhan-sac-han-quoc-6.jpg

phu-nu-8-do-vay-cuoi-cua-ba-nu-than-nhan-sac-han-quoc-7.jpg

Kim Tae Hee

Đầu năm 2017, đám cưới của Kim Tae Hee và Bi Rain là một trong những sự kiện được fan mong đợi nhất. Thế nhưng trái ngược với nhiều đồng nghiệp, cả hai đều tổ chức hôn lễ khá giản dị ở một nhà thờ nằm giữa Seoul. Đặc biệt, cô dâu không hề chọn một thương hiệu áo cưới nổi tiếng nào mà chính tay cô cùng với stylist riêng đã thực hiện bộ váy cưới. Chuyện này có lẽ không lấy làm lạ vì Kim Tae Hee trước từng học chuyên ngành thiết kế thời trang ở trường đại học quốc gia Seoul, vì vậy mà cô biết cách để thực hiện được mong muốn của mình trong ngày cưới. 

phu-nu-8-do-vay-cuoi-cua-ba-nu-than-nhan-sac-han-quoc-8.jpg

phu-nu-8-do-vay-cuoi-cua-ba-nu-than-nhan-sac-han-quoc-9.jpg

phu-nu-8-do-vay-cuoi-cua-ba-nu-than-nhan-sac-han-quoc-10.jpg

phu-nu-8-do-vay-cuoi-cua-ba-nu-than-nhan-sac-han-quoc-11.jpg

Song Hye Kyo

Song Hye Kyo và Song Joong Ki được mệnh danh là cặp đôi nổi tiếng nhất xứ Hàn. Đám cưới của họ vì thế cũng được mong đợi và trông ngóng rất nhiều, từ lúc tin tức bất ngờ được tung ra cho tới khâu chuẩn bị lễ cưới.

Song Hye Kyo đã lựa chọn thương hiệu đình đám Christian Dior để thực hiện chiếc váy cưới đặc biệt cho mình. Chính tay giám đốc mỹ thuật của Christian Dior là Maria Grazia Chiuri thiết kế và thực hiện. Mỗi đường may đều được làm thủ công một cách vô cùng tỉ mỉ, chi tiết. Bộ váy cưới của cô dâu có giá hơn 3 tỷ đồng. Cả bộ vest của Song Joong Ki cũng được nhà mốt này thực hiện, đảm bảo cho đám cưới của họ trở nên hoàn hảo, đẹp long lanh như truyện cổ tích.

phu-nu-8-do-vay-cuoi-cua-ba-nu-than-nhan-sac-han-quoc-12.jpg

phu-nu-8-do-vay-cuoi-cua-ba-nu-than-nhan-sac-han-quoc-13.jpg

phu-nu-8-do-vay-cuoi-cua-ba-nu-than-nhan-sac-han-quoc-15.jpg

phu-nu-8-do-vay-cuoi-cua-ba-nu-than-nhan-sac-han-quoc-16.jpg

phu-nu-8-do-vay-cuoi-cua-ba-nu-than-nhan-sac-han-quoc-17.jpg

phu-nu-8-do-vay-cuoi-cua-ba-nu-than-nhan-sac-han-quoc-14.jpg

Tường Vi

Tin mới trong ngày