phunu8_news_0.png

You are here

24/07/2019 - 05:34

Nếu bạn là tín đồ của boots thì đây là những mẫu giày không thể bỏ qua trong mùa thu này.

Cho dù bạn vẫn đang lên kế hoạch cho những chuyến đi sôi động của mùa hè nhưng sẽ không bao giờ là quá sớm để bắt kịp cơ hội trở thành một trong những người dẫn đầu xu hướng thời trang thu đông năm nay. Dưới đây là những đôi boots xứng đáng để bạn tậu ngay bây giờ, bất kể bạn thuộc phong cách nào.

diem-danh-nhung-doi-boots-cho-mua-thu.jpg
Những chiếc đinh tán bạc Li Lil dọc theo đế và mặt đàn hồi thêm một chút cạnh cho những đôi giày bốt trắng nóng bỏng này trở nên cá tính.

diem-danh-nhung-doi-boots-cho-mua-thu1.jpg
Chân của bạn có cảm thấy ngột ngạt trong những đôi giày kín mít không? Thiết kế backless này giải quyết vấn đề đó, và nó thậm chí còn có một chi tiết khóa làm điểm nhấn ở phần cổ chân để giữ chặt chân bạn với đôi giày khi đang di chuyển.
 
diem-danh-nhung-doi-boots-cho-mua-thu2.jpg
Da lộn quá gối là một phong cách cổ điển và tình cờ làm cho đôi chân của bạn trông dài hơn. Thậm chí nếu bạn kết hợp với váy hay quần ngắn sẽ "ăn gian" thêm được chiều cao rất nhiều. Mẫu boot này rất hợp mùa thu và mùa đông.
 
diem-danh-nhung-doi-boots-cho-mua-thu3.jpg
Bạn chắc chắn sẽ nổi bật bằng cách chọn boot màu đỏ đậm
 
diem-danh-nhung-doi-boots-cho-mua-thu4.jpg
Chất liệu lưới trên những đôi giày này làm cho chúng nổi bật so với phần còn lại của đôi giày mùa thu của bạn. Màu sắc trung tính giúp bạn có thể dễ dàng phối hợp chúng với những bộ trang phục có tông màu khác nhau.
 
diem-danh-nhung-doi-boots-cho-mua-thu5.jpg
Ngón chân và gót chân của bạn được thoáng khí với phần hở ở mũi và gót giày. Giày có những chi tiết này rất tuyệt vì chúng sẽ ngăn chân bạn bị quá nóng và đổ mồ hôi nếu thời tiết nóng ẩm. 

diem-danh-nhung-doi-boots-cho-mua-thu6.jpg
Bạn yêu một đôi giày có dây buộc truyền thống? Đây sẽ là một sự lựa chọn khôn ngoan với đôi boot màu nâu sẫm có gót chân thoải mái. Với thiết kế này, bạn có thể diện boot 24/7 ở thời tiết se se dịu của mùa thu.
 
diem-danh-nhung-doi-boots-cho-mua-thu7.jpg
Với một chút lấp lánh, đôi boot của bạn có thể trở nên rất sang trọng. Một bữa tiệc tối mùa thu là nơi của đôi boot này.
 
diem-danh-nhung-doi-boots-cho-mua-thu8.jpg
Boot hoạ tiết da rắn sẽ khiến bạn trở nên cá tính và mới mẻ hơn bao giờ hết
 
diem-danh-nhung-doi-boots-cho-mua-thu9.jpg
Thời trang phương Tây đang có một tầm ảnh hưởng lớn, nhưng nếu bạn không muốn đi chơi với giày cao bồi, hãy thử phiên bản ngắn hơn này để thay thế. Chi tiết những mũi khâu màu trắng là điểm nhấn nổi bật cho đôi giày đen này.
 

Theo phunuonline.com.vn

Tin mới trong ngày