phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

21/06/2017 - 10:54

Dù đã qua tuổi 30 nhưng Dara lại sở hữu phong cách thời trang ấn tượng nhất nhì Kbiz.

99%IS

99%IS (99 Percnt Is) là thương hiệu thời trang do một người bạn thân của Dara và G-Dragon sở hữu. Cả hai cũng rất chuộng những bộ cánh hay phụ kiện của 99%IS vì những thiết kế độc nhất nhưng cũng thể hiện cá tính của người mặc.

Món đồ của 99%IS được Dara lựa chọn nhiều nhất là mũ lưỡi trai và cô còn sưu tập hầu hết các mẫu nón của thương hiệu này.

phu-nu-8-7-thuong-hieu-thoi-trang-dara-yeu-thich-1.jpg

phu-nu-8-7-thuong-hieu-thoi-trang-dara-yeu-thich-2.jpg

Vetements

Đây là thương hiệu thời trang của Pháp được sáng lập vào năm 2009 bởi nhà thiết kế Demna Gvasalia. Demna được biết đến là người không thích thử nghiệm với các xu hướng mới, quan tâm tới các thiết kế đổ bóng và cũng thừa hưởng kinh nghiệm thời trang khi làm thiết kế cho Maison Martin Margiela. Do tầm nhìn về thời trang của mình mà Demna hiện còn là giám đốc sáng tạo của thương hiệu Balenciaga.

Dara yêu chuộng thời trang của Vetement vì cô nàng là người luôn đi đầu xu hướng và không ngại ngần khi thử những thiết kế mới lạ.

phu-nu-8-7-thuong-hieu-thoi-trang-dara-yeu-thich-3.jpg

phu-nu-8-7-thuong-hieu-thoi-trang-dara-yeu-thich-4.jpg

A Bathing Ape (BAPE)

Nhãn hiệu thời trang này có xuất xứ từ Nhật Bản, được Nigo thành lập vào năm 1993. Đến năm 2011, Nigo bán lại công ty của mình cho tập đoàn I.T Group của Hongkong và Nigo cũng không giữ vị trí sáng tạo nào trong A Bathing Ape (BAPE) nữa. Tuy vậy, thương hiệu này vẫn sản xuất ra những mặt hàng thời trang theo đúng tinh thần và gu thẩm mỹ ban đầu của nó.

A Bathing Ape (BAPE) được nhiều tín đồ thời trang trên thế giới yêu thích, Dara cũng không ngoại lệ. Cô cực thích áo phông và họa tiết rằn ri mang đậm phong cách đường phố.

phu-nu-8-7-thuong-hieu-thoi-trang-dara-yeu-thich-5.jpg

phu-nu-8-7-thuong-hieu-thoi-trang-dara-yeu-thich-6.jpg

Gucci

Nhãn hiệu thời trang cao cấp xuất xứ từ Ý này được thành lập vào năm 1921 và là một trong những “ông lớn” của ngàng thời trang thế giới. Hiện tại, vị trí giám đốc sáng tạo của Gucci thuộc về Alessandro Michele, một người có tầm nhìn mới mẻ về thường trang, thổi làn gió trẻ trung tươi mới và hợp mốt cho các thiết kế gần đây.

Hàng loạt sao Kpop và kể cả Dara đều yêu thích những bộ cánh của Gucci và thường xuyên diện Gucci khi xuất hiện trước công chúng.

phu-nu-8-7-thuong-hieu-thoi-trang-dara-yeu-thich-7.jpg

phu-nu-8-7-thuong-hieu-thoi-trang-dara-yeu-thich-8.jpg

Gosha Rubchinskiy

Gosha Rubchinskiy là thương hiệu thời trang đến từ Nga, tập trung vào các trào lưu sáng tạo, gu thời trang thời hậu Xô viết. Gosha Rubchinskiy sản xuất vừa quần áo thời trang vừa phụ kiện rất đa dạng nhưng Dara chỉ yêu thích các thiết kế quần áo của thương hiệu này.

phu-nu-8-7-thuong-hieu-thoi-trang-dara-yeu-thich-9.jpg

phu-nu-8-7-thuong-hieu-thoi-trang-dara-yeu-thich-10.jpg

Adidas

Adidas là tập đoàn đa quốc gia có nguồn gốc từ Đức. Thành viên của 2NE1 lại đặc biệt yêu thích dòng Adidas Originals vì đây là dòng thời trang được yêu thích nhất, tiêu thụ nhiều nhất và đặc biệt mang lại cảm giác thoải mái, cá tính cho người mặc. Ngoài ra, thêm một lý do để Dara chọn Adidas Originals là dòng này hợp tác với bạn thân của cô là Jeremy Scott.

phu-nu-8-7-thuong-hieu-thoi-trang-dara-yeu-thich-11.jpg

phu-nu-8-7-thuong-hieu-thoi-trang-dara-yeu-thich-12.jpg

Supreme

Ban đầu, Supreme là thương hiệu thiết kế các sản phẩm dành cho những người trượt ván (skateboard). Supreme được thành lập bởi James Jebbia vào năm 1994 ở New York và hiện James vẫn giám sát hoạt động của thương hiệu này. Theo thời gian, các thiết kế của Supreme không còn độc quyền cho người trượt ván mà được đông đảo người trẻ yêu thích.

Một số người còn coi Supreme là dòng thời trang đồ ngủ vì nhiều người diện nó ngay cả khi không trượt ván hay hoạt động thể thao. Riêng Dara, cô nàng yêu thích Supreme đến mức diện nó nhiều hơn bất cứ thương hiệu nào cô từng mặc.

phu-nu-8-7-thuong-hieu-thoi-trang-dara-yeu-thich-13.jpg

phu-nu-8-7-thuong-hieu-thoi-trang-dara-yeu-thich-14.jpg

Tea

Theo Sparkling.vn


 


 

Tin mới trong ngày