phunu8_news_0.png

You are here

17/08/2017 - 10:21

Những chiếc nhẫn này từng được tặng cho những ngôi sao đẹp và nổi tiếng nhất của Hollywood như Marilyn Moroe, Elizabeth Taylor…

Câu chuyện về các sao Hollywood luôn thu hút giới truyền thông, đặc biệt là chuyện tình yêu và kết hôn của họ. Một trong những vấn đề được “zoom” vào nhiều nhất là những màn cầu hôn hoành tráng cùng những chiếc nhẫn đắt đỏ, hiếm có mà người đàn ông dành cho những “bông hoa đẹp nhất Hollywood” thời điểm đó. Cùng điểm qua danh sách những chiếc nhẫn đính hôn gây xôn xao nhất một thời:

phu-nu-8-12-chiec-nhan-cau-hon-huyen-thoai-cua-hollywood-1.jpg
Elizabeth Taylor từng nhận được chiếc nhẫn bạch kim đính viên kim cương lục bảo 29.4 carat từ người chồng thứ ba của bà là Mike Todd.
 
phu-nu-8-12-chiec-nhan-cau-hon-huyen-thoai-cua-hollywood-2.jpg
Mel Ferrer từng cầu hôn nữ diễn viên Audrey Hepburn bằng một set ba chiếc nhẫn: một nhẫn vàng, một nhẫn vàng hồng và một nhẫn bạch kim đính những viên kim cương. Vì sự lãng mạn hiếm ai có được như vậy mà Audrey đã nhận lời làm vợ Mel Ferrer dù ông đã có bốn con và tình trường nhiều sóng gió.
 
phu-nu-8-12-chiec-nhan-cau-hon-huyen-thoai-cua-hollywood-3.jpg
Lana Turner từng nhận được chiếc nhẫn có viên kim cương cắt theo hình quả lê, từ một trong tám người chồng của cô.
 
phu-nu-8-12-chiec-nhan-cau-hon-huyen-thoai-cua-hollywood-4.jpg
Người chồng Alfred Steele của Joan Crawford đã quên mua nhẫn trước ngày cưới nhưng sau đó, ông đã đền bù cho vợ bằng chiếc nhẫn kim cương xứng đáng.
 
phu-nu-8-12-chiec-nhan-cau-hon-huyen-thoai-cua-hollywood-5.jpg
Nữ diễn viên chính của “Phù thủy xứ Oz” Judy Garland cũng từng sở hữu chiếc nhẫn kim cương hình quả lê giống như Lana Turner.
 
phu-nu-8-12-chiec-nhan-cau-hon-huyen-thoai-cua-hollywood-6.jpg
Để bù đắp cho chiếc nhẫn không mấy giá trị từng tặng Lucille Ball trước đó, người đàn ông Desi Arnaz đã “đền” lại bằng chiếc nhẫn bạch kim có đính viên kim cương lớn, cực kỳ bắt mắt.
 
phu-nu-8-12-chiec-nhan-cau-hon-huyen-thoai-cua-hollywood-7.jpg
Năm 1954, minh tinh Marilyn Moroe kết hôn với cầu thủ bóng chày nổi tiếng Joe DiMaggio. Ông này đã cầu hôn Marilyn bằng chiếc nhẫn bạch kim đính 35 viên kim cương tinh xảo, khéo léo.
 
phu-nu-8-12-chiec-nhan-cau-hon-huyen-thoai-cua-hollywood-8.jpg
Mia Farrow nhận được chiếc nhẫn cầu hôn có đính viên kim cương 9 carat hình quả lê từ ca sĩ Frank Sinatra khi ông cầu hôn bà vào năm 1966.
 
phu-nu-8-12-chiec-nhan-cau-hon-huyen-thoai-cua-hollywood-9.jpg
Nàng Debbie Reynolds xinh đẹp trong bộ phim “Singing in the rain” được chồng là Eddie Fisher cầu hôn với chiếc nhẫn kim cương vuông xa hoa, đẹp đẽ.
 
phu-nu-8-12-chiec-nhan-cau-hon-huyen-thoai-cua-hollywood-10.jpg
Hoàng tử Rainier của xứ Monaco từng cầu hôn người đẹp Grace Kelly với chiếc nhẫn đính ruby và kim cương. Thế nhưng sau đó ông đã tặng Grace Kelly chiếc nhẫn kim cương lục bảo 10.5 carat được thợ kim hoàn của Cartier chế tác. Chiếc nhẫn ước tính trị giá khoảng 4 triệu USD.
 
phu-nu-8-12-chiec-nhan-cau-hon-huyen-thoai-cua-hollywood-11.jpg
Sở hữu nhan sắc hơn người nên không ngạc nhiên khi mà Elizabeth Taylor luôn được tặng những món quà giá trị và những màn cầu hôn đình đám. Chiếc nhẫn nổi tiếng thứ hai của bà là mặt đá sapphire do người chồng thứ hai là Michael Wilding tặng.
 
phu-nu-8-12-chiec-nhan-cau-hon-huyen-thoai-cua-hollywood-12.jpg
Giám đốc điều hành của tập đoàn MGM là Irving Thalberg từng cầu hôn Norma Shearer vào năm 1927 bằng chiếc nhẫn kim cương đẹp lộng lẫy và hiếm có.
 

Pink

Theo Sparkling.vn

Tin mới trong ngày