phunu8_news_0.png

You are here

10/10/2015 - 10:35

Hoa hậu Đặng Thu Thảo tiếp tục làm giới yêu thời trang cả nước đứng ngồi không yên trong các thiết kế đẳng cấp, sang trọng từ các nhà thiết kế tham dự Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week 2015.

Đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2012, đến nay, Đặng Thu Thảo vẫn là một trong những nhan sắc nổi bật hàng đầu trong showbiz Việt. Đặng Thu Thảo chưa bao giờ làm người hâm mộ thất vọng khi luôn xuất hiện với nhan sắc rạng rỡ và phong cách thời trang sang trọng, cuốn hút. Trong bộ ảnh mới, Hoa hậu Việt Nam 2012 lại lần nữa “đốn tim” công chúng, với thần thái biến hóa linh hoạt, phù hợp với từng phong cách thời trang cao cấp của các nhà thiết kế.

Phụ nữ 8 Đặng Thu Thảo biến hoá trong thiết kế Haute Couture thế giới 3

Phụ nữ 8 Đặng Thu Thảo biến hoá trong thiết kế Haute Couture thế giới 4

Phụ nữ 8 Đặng Thu Thảo biến hoá trong thiết kế Haute Couture thế giới 5

 

Nếu như trong thiết kế của Vincent Đoàn và Sabastian Gunawan, Đặng Thu Thảo thể hiện thần thái của một hoa hậu chuẩn bị xuất hiện trên thảm đỏ từ một chiếc xe sang trọng, thì trong những thiết kế của Victoria Huyền Nguyễn – I Hate Fashion cô thể hiện sự mạnh mẽ, đầy tự tin của một quý cô thành đạt. Trong hai thiết kế của NTK Renato Balestro và NTK Ezra Santos, Hoa hậu Việt Nam 2012 thể hiện sự tinh tế đầy quyến rũ và quyền lực của một ngôi sao đẳng cấp thế giới, trong những chiếc đầm dạ hội haute couture được thiết kế công phu, tỉ mỉ.

Tuy chỉ diện những trang phục có kiểu dáng cổ điển như đầm đuôi cá, váy New Look nhưng ở Đặng Thu Thảo luôn toát lên vẻ sang trọng, cuốn hút đậm nét khí chất, khiến người xem không thể rời mắt. Hiện, Đặng Thu Thảo cũng là một trong những gương mặt đắt show quảng cáo bậc nhất làng giải trí Việt. Dưới những thông tin dồn dập về các nhân vật thời trang hàng đầu quốc tế như Yumi Katsura, Bryan Boy, Jenn Im…lần lượt về Việt Nam để tham dự Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam, bộ ảnh của Thu Thảo cùng Audi càng khiến sự trông chờ của các người yêu thời trang trên cả nước lên cao hơn bao giờ hết.

Phụ nữ 8 Đặng Thu Thảo biến hoá trong thiết kế Haute Couture thế giới 6

Phụ nữ 8 Đặng Thu Thảo biến hoá trong thiết kế Haute Couture thế giới 7

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam (VIFW 2015) hiện nay đã mở cửa phân phối vé trên toàn quốc. Khán giả yêu thời trang có thể sở hữu cho mình những chiếc vé đến tham dự sự kiện thời trang đẳng cấp này bằng cách truy cập website chính thức của chương trình.   

Cảnh Thiên

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày