phunu8_news_0.png  banner.jpg

25/05/2022 - 14:24

Con gái 23 tuổi của Madam Pang gắn liền với những trang phục đơn giản, tông trắng - đen. Khi mặc đồ hiệu, cô được nhận xét trông già dặn.

con_gai_23_tuoi_cua_madam_pang.jpg

Nualphan Lamsam (hay được gọi là Madam Pang) nổi tiếng với cuộc sống giàu có và niềm đam mê bóng đá nhưng cô cũng là người mẹ hết lòng vì con gái duy nhất của mình - Prang Nuanwan Phanchet, theo SCMP. Prang và mẹ có nhiều điểm tương đồng, đặc biệt là phong cách.

Prang thường đi cùng mẹ tới sân bóng. Những chiếc áo ba lỗ là món đồ được Prang ưa chuộng nhất, giúp cô thể hiện nét khỏe khoắn, năng động. Đặc biệt, cô luôn tạo điểm nhấn bằng những món phụ kiện hàng hiệu như vòng tay, hoa tai của Louis Vuitton.

Hai mẹ con thường xuyên phối đồ theo phong cách thể thao. Nếu Madam Pang thường không ngại chơi màu sắc, Prang lại chỉ trung thành với tông trắng - đen.

Ngoài đam mê thể thao, cô gái 23 tuổi này còn thích đi du lịch khám phá và những trò chơi mạo hiểm. Chính sở thích này đã ảnh hưởng đến cách cô xây dựng style cho riêng mình. Những chiếc áo ôm sát thường được cô lựa chọn để giúp tôn dáng và tiện khi hoạt động.

Đôi khi, cô thay đổi cách phối với váy hay quần jogger. Tuy nhiên, những màu sắc không quá nổi bật vẫn là lựa chọn hàng đầu của cô.

Cùng là trang phục trắng - đen nhưng cô lại kết hợp nhiều cách khác nhau để hợp với từng dịp. Mỗi khi phối áo phông với jeans, cô thường được nhiều người nhận xét có phong cách giống mẹ.

Prang cũng nhiều lần mặc đồ hiệu. Những thiết kế cô chọn thường thể hiện nét sang trọng, trưởng thành. Một số người cho rằng những món đồ hiệu này khiến cô trông già hơn nhiều tuổi.

Theo zingnews


 


 

Tin mới trong ngày