phunu8_news_0.png

You are here

01/03/2017 - 18:03

BST áo lông Gucci của Hà Hồ chiếc "rẻ" nhất cũng là 100 triệu, còn đắt nhất tính ở thời điểm này có giá lên đến... hơn 1 tỷ đồng.

Tuần lễ thời trang  Milan vừa mới kết thúc, bên cạnh ấn tượng về những BTS của những nhà mốt danh tiếng thì Hồ Ngọc Hà chính là nhân vật gây tiếng vang, thu hút truyền thông không chỉ trong nước mà còn cả tầm quốc tế. Là một đại diện của Gucci tại Việt Nam, đương nhiên Hồ Ngọc Hà sẽ luôn dát lên người những bộ trang phục đắt đỏ của thương hiệu thời trang danh tiếng này, tham dự Tuần lễ thời trang Milan, ngoài bộ suit gợi cảm gây sốt trong thời trang vừa qua, công chúng còn được dịp chiêm ngưỡng những thiết kế áo lông sang trọng với mức giá mà ai nghe qua cũng phải giật mình thon thót.

Phụ nữ 8-Choáng váng với BST áo khoác lông tiền tỷ Hà Hồ diện ở Milan ảnh 1
Ngày cuối tại Milan, Hà Hồ xuông phố với nguyên một cây Gucci từ đầu đến chân.Theo Hà Hồ, cô rất mê diện áo lông vì món đồ này có thể giúp cô chống chọi với thời tiết lạnh giá ở châu Âu.
 
Phụ nữ 8-Choáng váng với BST áo khoác lông tiền tỷ Hà Hồ diện ở Milan ảnh 2
Chiếc áo nổi bật với chi tiết hoa hồng chạy dọc thân, phần cổ vạt cao giúp người đẹp giữ ấm đồng thời hoàn thiện phong cách thời thượng, đẳng cấp của Hà Hồ.
 

Phụ nữ 8-Choáng váng với BST áo khoác lông tiền tỷ Hà Hồ diện ở Milan ảnh 3

Phụ nữ 8-Choáng váng với BST áo khoác lông tiền tỷ Hà Hồ diện ở Milan ảnh 4
Đây cũng là chiếc áo lông đắt nhất mà Hà Hồ diện từ trước đến nay. Nó được bán với giá 53.000 USD, tương đương 1,2 tỷ đồng.
 
Phụ nữ 8-Choáng váng với BST áo khoác lông tiền tỷ Hà Hồ diện ở Milan ảnh 5
Ngoài chi tiết thêu hoa đỏ bắt mắt chạy dọc viền áo, mặt trong chiếc áo lông chồn còn lót nhung satin cao cấp, in hình chú hổ với phong cách đặc trưng của Gucci.
 
Phụ nữ 8-Choáng váng với BST áo khoác lông tiền tỷ Hà Hồ diện ở Milan ảnh 6
Vài ngày trước, người đẹp cũng khoe street style với áo lông đẳng cấp không kém. Nữ hoàng giải trí lựa chọn một set đồ sặc sỡ với gam màu cam sáng cùng họa tiết kẻ ngang nổi bật từ trong ra ngoài.
 
Phụ nữ 8-Choáng váng với BST áo khoác lông tiền tỷ Hà Hồ diện ở Milan ảnh 7
Chiếc áo khoác lông pha hai màu vàng - cam chói lọi của người đẹp có giá bán 38 nghìn USD (hơn 867 triệu đồng). Mặt trước đơn thuần là áo kẻ ngang...
 
Phụ nữ 8-Choáng váng với BST áo khoác lông tiền tỷ Hà Hồ diện ở Milan ảnh 8
Mặt sau điểm thêm hình chú mèo màu đen nổi bật trên nền cam sáng của áo. Chiếc áo lông chồn này được ráp nối kỳ công từ nhiều mảng lông để tạo thành họa tiết sọc ngang, tốn 70 giờ để hoàn thành.
 
Phụ nữ 8-Choáng váng với BST áo khoác lông tiền tỷ Hà Hồ diện ở Milan ảnh 9
Trước khi lên đường đi Milan, Hà Hồ có chia sẻ hình ảnh chiếc áo lông sẽ mặc trong chuyến đi. Đây là một thiết kế áo khá điệu với màu đỏ nổi bật điểm thêm chi tiết cổ áo, túi và khuy cài chất liệu da thời thượng.
 

Phụ nữ 8-Choáng váng với BST áo khoác lông tiền tỷ Hà Hồ diện ở Milan ảnh 10

Phụ nữ 8-Choáng váng với BST áo khoác lông tiền tỷ Hà Hồ diện ở Milan ảnh 11
Đây là một thiết kế áo khoác lửng, được bán với giá 4.400$ - khoảng 100 triệu đồng.
 
Phụ nữ 8-Choáng váng với BST áo khoác lông tiền tỷ Hà Hồ diện ở Milan ảnh 12
Trước đây không lâu trong chuyến công tác tại New York hồi tháng 11/ 2016, Hà Hồ từng diện một chiếc áo lông đỏ rực rỡ cũng có mức giá choáng váng.
 
Phụ nữ 8-Choáng váng với BST áo khoác lông tiền tỷ Hà Hồ diện ở Milan ảnh 13
Chiếc áo được làm từ chất liệu lông mềm mại với họa tiết GucciGhost biểu tượng từ 2 chữ "G" đối nghịch và hình một viên đá pha lê. Họa tiết với tone trắng càng tôn lên sự nổi bật trên nền lông màu đỏ. Chiếc áo với tên gọi GG Diamond intarsia mink coat là một item mới nhất nằm trong BST GucciGhost.
 
Phụ nữ 8-Choáng váng với BST áo khoác lông tiền tỷ Hà Hồ diện ở Milan ảnh 14
Thiết kế được bán với giá 34.000 USD (khoảng gần 800 triệu đồng).
 

Theo Trí Thức Trẻ

Tin mới trong ngày