phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

03/03/2017 - 11:27

Ngoài những cách chọn đá trang sức bán quý thông thường như dựa vào mục đích sử dụng, màu sắc và kích cỡ, những người có tâm với đá còn có nhiều cách lựa chọn khác.

Sở thích và mục đích sử dụng là những tiêu chí thông thường với những ai muốn mua một viên đá trang sức bán quý. Tuy nhiên, với những người mà mục đích thiên về chữ tâm hơn, họ sẽ dùng thêm một vài phương cách khác để có cho mình những viên đá để chữa bệnh và hỗ trợ tâm linh thực sự.

phu-nu-8- cach-chon-da-trang-suc-cua-nguoi-co-tam-hinh-anh 4

 

phu-nu-8- cach-chon-da-trang-suc-cua-nguoi-co-tam-hinh-anh 7

Thiền định trước khi chọn đá: Một số chuyên gia đá quý đề nghị khách hàng dành 1 hay hai phút nhắm mắt thiền định trước khi lựa mua những viên đá tinh thể. Theo họ, hành vi này sẽ giúp ta suy nghĩ tại sao quyết đi tìm kiếm một viên đá quý cho mình và mình muốn biểu lộ điều gì qua viên đá. Hãy nhắm mắt và định tâm nghĩ về vấn đề bạn muốn giải quyết. Thở, hít sâu khi đầu đang tâm niệm. Sau 1, 2 phút thiền định, bạn mở mắt ra và chọn ngay viên đá nào đập vào mắt mình trước.

phu-nu-8- cach-chon-da-trang-suc-cua-nguoi-co-tam-hinh-anh 5

 

phu-nu-8- cach-chon-da-trang-suc-cua-nguoi-co-tam-hinh-anh 8

Chọn đá bằng xúc giác: Đặt những viên đá trong lòng bàn tay trái, úp tay phải lên trên nhóm đá cách bàn tay trái vài cm và đợi chờ cảm giác hấp lực có ở lòng tay phải. Viên đá nào có vẻ như hút tay bạn về phía chúng hay gây cảm giác kích thích ở bàn tay hoặc cơ thể chính là loại đá dành cho bạn. Thông thường đá tinh thể có khuynh hướng “lên tiếng, gợi mời” bạn chọn chúng. Chuyên gia đá quý tin chuyện đá chọn người hơn nhiều cách chọn lựa khác. Thế nên, hãy thả lỏng để cơ thể bạn phản ứng với đá, dẫn dụ bạn đến với viên đá có ý nghĩa với mình và đáp ứng đúng những nhu cầu mình muốn.

phu-nu-8- cach-chon-da-trang-suc-cua-nguoi-co-tam-hinh-anh 6

 

phu-nu-8- cach-chon-da-trang-suc-cua-nguoi-co-tam-hinh-anh 9

Sử dụng que hay con lắc cảm xạ để chọn đá trang sức: Một số dân đá quý nhà nghề thường dùng công cụ cảm xạ như que hay con lắc để có được viên đá mong muốn. Cảm xạ là hành động định vị năng lượng trên một vật qua một công cụ nào đó. Thường ở các tiệm bán đá đều có sẵn các loại dụng cụ que và con lắc cảm xạ này. Cầm chúng lơ lửng trên những viên đá tinh thể và chờ đợi công cụ cảm xạ bị hút về phía viên đá nào sẽ chọn viên đá ấy, hình thức hút có thể là xoay vòng rồi di chuyển nhẹ nhàng về phía viên đá.

Kamala Shop là địa chỉ lý tưởng cho những lựa chọn đá trang sức bán quý đa dạng của bạn, từ mục đích sử dụng, màu sắc, kích cỡ và đáp ứng cả những khao khát tâm linh.

Khăn Choàng Xanh

Theo WikiHow.com


 


 

Tin mới trong ngày