phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

20/08/2018 - 09:12

Bộ sưu tập đầy nữ tính, cổ điển và lãng mạn dành cho những buổi tiệc cưới mùa hè vừa được thương hiệu Zimmermann giới thiệu tại Pháp.

Tuần lễ thời trang cao cấp 2 năm một lần đang diễn ra rầm rộ tại Paris, Pháp. Hòa chung không khí đó, thương hiệu Zimmermann của Úc vừa trình làng bộ bưu tập đặc biệt dành cho mùa cưới sắp tới.

Chọn nơi tổ chức lễ ra mắt bộ sưu tập mới tại , vùng duyên hải xinh đẹp ở  St. Tropez (Rivera, miền Đông Nam nước Pháp) Zimmermann giới thiệu với giới mộ điệu thời trang những thiết kế đầy nữ tính, cổ điển và lãng mạn.

Đặc biệt, trên tinh thần phục vụ cho mùa cưới 2018, thế nhưng bộ sưu tập này không dành cho cô dâu – nhân vật chính của lễ cưới, mà dành cho khách mời của buổi tiệc. 

Làm thế nào để xuất hiện ở một tiệc cưới với vẻ ngoài lộng lẫy vừa đủ để không “lấn át” nhân vật chính, vừa thoải mái trong tiết trời mùa hè mà vẫn duyên dáng, thanh lịch và sang trọng? Những thiết kế mới của Zimmermann có thể sẽ cho bạn câu trả lời ưng ý.

Thương hiệu thời trang cao cấp này là lựa chọn yêu thích của nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới như Beyoncé, Margot Robbie, Emma Roberts và Olivia Munn.

Tham dự tiệc ra mắt bộ sưu tập mới lần này của Zimmermann có sự góp mặt của nhiều ngôi sao hạng A như Emma Roberts, Olivia Munn, Athena Calderone và Caroline Daur.

Châu Âu là thị trường mục tiêu của Zimmermann, vì thế không có gì ngạc nhiên thì thương hiệu này chọn  St. Tropez làm nơi tổ chức lễ ra mắt bộ sưu tập mới. Bầu trời trong xanh và những bãi biển cát trắng xinh đẹp ở vùng biển Địa Trung Hải này vô cùng phù hợp với những thiết kế trong bộ sưu tập này.

Di
 

Theo Elle

 


 

Tin mới trong ngày