phunu8_news_0.png

You are here

27/08/2015 - 10:49

Có rất nhiều bạn gái tự ti với ngoại hình quá khổ của mình và không biết cách chọn đồ che khuyết điểm đùi to nên mọi khi ra ngoài là cứ diện quần đen áo đen. Chính điều đó càng làm bạn mờ nhạt trong mắt người đối điện. Hãy cùng Phụ nữ 8 chia sẻ đến cho các bạn một vài bí quyết về thời trang để giúp chị em che được khuyết điểm này trên cơ thể .

1.Váy chữ A, váy xòe, váy maxi, váy bút chì

Phụ Nữ 8 Bí quyết chọn đồ che khuyết điểm cho cô nàng đùi to 2

Với kiểu váy này, nàng chẳng lo nhược điểm đùi to sẽ lộ trước mắt thiên hạ nữa nhé.

Ngoài ra nàng còn có thể thử với những chiếc váy ngắn, tuy nhiên phải thật cẩn trọng khi chọn màu, dáng váy xếp li, cắt xéo cũng giúp cho phần đùi nhẹ nhàng hơn nhiều. Đó cũng là một trong những bí quyết hay về cách chọn đồ che đùi to.

Phụ Nữ 8 Bí quyết chọn đồ che khuyết điểm cho cô nàng đùi to 3

2. Áo form dài, sơ mi váy

Gợi ý hay cho những nàng đùi to nhưng theo đuổi phong cách năng động cá tính đây

Phụ Nữ 8 Bí quyết chọn đồ che khuyết điểm cho cô nàng đùi to 4

3. Quần ống suông- quần baggy

Phụ Nữ 8 Bí quyết chọn đồ che khuyết điểm cho cô nàng đùi to 5

Phụ Nữ 8 Bí quyết chọn đồ che khuyết điểm cho cô nàng đùi to 6

Quần baggy mang lại cho các nàng vẻ khỏe khoắn, năng động rất thích hợp với đi chơi, đi học, dạo phố, còn quần ông suông lại mang hơi hướng lịch sự , sang trọng thích hợp cho nàng nơi công sở hơn.

Một điểm lưu ý cho các nàng đùi to khi mua quần baggy là nhớ đừng chọn quần với phần mông, đùi quá rộng nếu bạn không muốn mình trông càng “phát tướng”.

Hy vọng với một vài gợi ý về thời trang ở trên, các nàng có đùi to sẽ thật tự tin và cá tính khi diện những bộ cánh thật đẹp, thật sang trọng mà vẫn che khuyết đểm đùi to của mình. Chúc các bạn hoàn toàn tự tin với cơ thể của mình!

Hà Vân

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày