phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

18/08/2018 - 10:01

Chọn giày phù hợp với chiếc váy đang mặc là việc không phải nàng nào cũng biết và khéo léo thực hiện được.

Việc chọn trang phục đôi khi khiến chúng ta nản lòng, nhất là khoản lựa chọn giày dép. Bạn vừa thích những đôi giày vừa khiến bản thân xinh đẹp mà đi vào cũng thấy thoải mái. Nhưng bạn có biết loại giày nào phù hợp với chiếc váy mình đang mặc không? Hãy tham khảo những gợi ý dưới đây nhé:

Váy bút chì + Giày gót thấp

phu-nu-8-chon-giay-phu-hop-voi-kieu-vay-1.jpg

Váy bút chì là kiểu váy cổ điển rất được các nàng yêu thích và có thể mặc phù hợp với mọi độ tuổi. Bạn có thể diện váy bút chì ở văn phòng hay những nơi tiệc tùng đều được, với độ dài váy khác nhau, màu sắc và chất liệu vải cũng rất đa dạng. 

Các chuyên gia thời trang khuyên bạn nên mặc váy bút chì với giày gót thấp thoải mái. Bạn có thể thay đổi, tăng độ cao của gót giày trong trường hợp váy ngắn trên đầu gối nhé.

Váy tulip + Giày hở ngón hoặc giày phủ mắt cá

phu-nu-8-chon-giay-phu-hop-voi-kieu-vay-2.jpg

Các nàng thường chọn váy tulip trong trường hợp muốn nhấn mạnh phần hông và đường cong nữ tính của mình. Vì vậy, việc chọn một đôi giày phù hợp cực kì quan trọng.

Trong trường hợp diện váy tulip, bạn có thể chọn đi bốt phủ mắt cá chân hoặc cũng có thể chọn giày đế thấp hở ngón. Một đôi sandal chiến binh thì lý tưởng hơn cho những ngày nắng nóng. Còn nếu bạn là một cô nàng với cá tính mạnh thì một đôi sneaker ấn tượng đi với váy tulip sẽ trông hoàn hảo hơn đấy.

Váy loe + Giày cao gót

phu-nu-8-chon-giay-phu-hop-voi-kieu-vay-3.jpg

Các chuyên gia thời trang luôn đưa ra lời khuyên hãy đi giày cao gót với loại váy loe, chiều cao của giày tùy thuộc vào sở thích của bạn hoặc sự kiện mà bạn tham dự. 
Bạn cũng có thể chọn một đôi sandal đế bánh mì cho những ngày hè nóng nảy, đôi boot cao gót cho những ngày mưa thu… miễn là đôi giày bạn mang phải phù hợp với màu váy bạn đang mặc là được.

Váy quấn + Giày đế bằng

phu-nu-8-chon-giay-phu-hop-voi-kieu-vay-4.jpg

Váy quấn là mặc được với mọi dáng người và tuổi tác, bạn đều có thể trở nên xinh đẹp với chúng. Váy này cũng khá dễ chọn giày. Nếu bạn yêu thích sự thoải mái, tự do, tiện lợi thì những đôi sandal thấp, giày đế bằng, giày cao gót thấp hay boot cao cổ đều được nhé.

Váy chữ A + Giày cao gót

phu-nu-8-chon-giay-phu-hop-voi-kieu-vay-5.jpg

Vấn đề khi mặc váy chữ A là nó làm cho chân của bạn trông ngắn hơn và hông rộng hơn. Vì vậy giày cao gót chính là lựa chọn tốt nhất trong trường hợp này. Nhưng nếu bạn thấy không thoải mái với giày cao gót thì có thể diện một đôi sneaker cũng được. 

Ngoài ra, có ba loại váy cổ điển thường có trong tủ đồ của các nàng là váy mini, váy midi và maxi. Hãy xem chúng có thể kết hợp với loại giày nào nhé:

Váy mini + Boot

phu-nu-8-chon-giay-phu-hop-voi-kieu-vay-6.jpg

Thông thường, váy mini sẽ đẹp hơn nếu kết hợp với boot. Bạn có thể lựa chọn boot cao cổ nếu muốn ttoong ngầu hơn, hay boot với những họa tiết trang trí trông giống như một cô nàng fan nhạc rock thứ thiệt. Hoặc bạn cũng có thể chọn một đôi giày cao gót bình thường cho vẻ ngoài bình dị hơn cũng ổn. 

Váy midi + Các kiểu giày đế thấp

phu-nu-8-chon-giay-phu-hop-voi-kieu-vay-7.jpg

Một chiếc váy midi xinh đẹp sẽ giúp mùa hè của bạn thêm rực rỡ và đáng yêu hơn. Bạn có thể kết hợp váy midi với các phụ kiện và các loại giày khác nhau, ví dụ như sneaker, sandal hay một đôi giày đế bằng đều phù hợp cả. 

Váy maxi + Giày cao gót hoặc đế bánh mì

phu-nu-8-chon-giay-phu-hop-voi-kieu-vay-8.jpg

Đây là loại váy giúp bạn làm nổi bật vòng eo, kết hợp thêm với thắt lưng hoặc áo ghi lê đều xinh đẹp cả. Về giày, bạn nên chọn giày cao gót cho các loại váy maxi, còn về mùa đông lạnh bạn có thể chọn giày cao gót phủ mắt cá chân sẽ ổn hơn nhé. 


 


 

Tin mới trong ngày