phunu8_news_0.png

You are here

20/10/2017 - 11:28

Một đôi giày phù hợp với bộ trang phục sẽ tạo hiệu ứng thị giác tốt với người đối diện đấy. Chị em đã biết cách chọn màu giày thế nào cho hợp chưa?

Bạn có rất nhiều lựa chọn cho mỗi bộ trang phục khi đi ra ngoài, thế nhưng có những quy tắc bạn nên nắm chắc để tôn lên vẻ đẹp của mình hết sức có thể nhé. Một trong số đó là cách chọn màu giày cho phù hợp với trang phục, bạn nên tham khảo qua:

Màu trắng

Màu trắng là màu cơ bản và phổ biến, thường là lựa chọn của chị em khi phối đồ. Tuy nhiên, trang phục trắng lại không hợp với giày đen, đặc biệt là trong trang phục văn phòng bởi nó khiến bạn trông giống hình ảnh một người keo kiệt khéo léo hơn.

phu-nu-8-chon-mau-giay-voi-trang-phuc-1.jpg

Màu xám

Trang phục màu xám khá dễ phối đồ và có thể đi cùng bất kỳ màu giày nào đều phù hợp cả. Với màu xám, bạn sẽ trông khá thời trang và thanh lịch, hợp cho trang phục đời thường lẫn văn phòng.

phu-nu-8-chon-mau-giay-voi-trang-phuc-2.jpg

Màu đen

Nhiều chị em cho rằng màu đen phù hợp với tất cả mọi thứ, nhưng không phải mọi thứ đều phù hợp với màu đen. Nếu diện một chiếc quần đen, bạn tránh xa những đôi giày màu trắng, màu nâu… Còn nếu bạn muốn nhấn mạnh vẻ ngoài thú vị, cá tính thì nên lựa chọn những gam màu sáng hơn.

phu-nu-8-chon-mau-giay-voi-trang-phuc-3.jpg

Màu nude/màu be

Khi bạn chọn đồ màu nude hoặc màu be, hãy đi những đôi giày có màu sáng phù hợp. Đừng vì thích mà cố nhét cho mình đôi giày màu đen, tạo hiệu ứng tương phản không tốt cho bộ trang phục.

phu-nu-8-chon-mau-giay-voi-trang-phuc-4.jpg

Màu nâu sáng

Giày đen hoặc xám không hề phù hợp với trang phục có màu nâu sáng. Bạn hãy thử nghiệm những đôi giày màu xanh lá cây hoặc đỏ tía, chúng sẽ khiến trang phục của bạn trông nổi bật và ấn tượng hơn trong mắt người đối diện đó.

phu-nu-8-chon-mau-giay-voi-trang-phuc-5.jpg

Màu nâu tối

Đây là màu khó phối với giày nhất, dễ khiến bạn bị “dìm hàng” nếu không chọn được màu phù hợp. Đừng chọn những màu như đen, xám, đỏ hay tím mà hãy đi những đôi giày màu xanh lá cây, xanh dương tối… để trông trang phục thoải mái, dịu mắt hơn.

phu-nu-8-chon-mau-giay-voi-trang-phuc-6.jpg

Màu xanh dương

Cũng giống như trang phục màu xám, những trang phục có màu xanh dương như jeans, denim… đều phù hợp với tất cả các màu giày.

phu-nu-8-chon-mau-giay-voi-trang-phuc-7.jpg

Màu xanh lá cây, oliu, kaki

Những màu trang phục này chỉ kị nhất là giày màu xanh lá. Còn những màu giày khác bạn có thể thoải mái thử nghiệm và tìm ra màu phù hợp nhất với mình nhé.

phu-nu-8-chon-mau-giay-voi-trang-phuc-8.jpg

Màu huyết dụ

Trang phục màu huyết dụ, màu tía cũng hợp với khá nhiều màu giày khác nhau, chỉ trừ màu xanh sẫm và nâu sẫm mà thôi. Bạn hãy thử đi giày màu xanh dương hoặc xanh lá cây, trông bạn sẽ tươi tắn và tràn đầy sức sống. Còn nếu bạn muốn một thứ gì đó trông cổ điển hơn thì có thể chọn giày màu xám.

phu-nu-8-chon-mau-giay-voi-trang-phuc-9.jpg

Nhạn Hồi

Theo Sparkling.vn

Tin mới trong ngày