phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

13/03/2018 - 14:16

Cứ thấy Meghan Markle mặc gì là những cửa hàng thời trang lại khấp khởi mừng thầm. Bởi chỉ cần dựa vào cơn sốt các fan đua nhau đi mua để mặc cho giống Công nương tương lai của nước Anh, họ biết mình chuẩn bị hốt bạc.

Meghan Markle, cô dâu tương lai của Hoàng tử Harry nước Anh lại gây sốc thị trường trang phục khi xuất hiện ấn tượng với chiếc áo khoác cột giây hai tông màu xanh hải quân và viền trắng giá 300 USD. Ngay lập tức, mặt hàng áo khoác J. Crew này đã lập tức bán hết sạch.

phunu8-ao-khoac-j.crew-cua-cong-nuong-anh-tuong-lai-meghan-markle-lai-gay-sot-thi-truong-hinh-anh  4

Hôm 8 tháng 3, tức Ngày Phụ nữ Quốc tế vừa qua, Meghan Markle và hôn phu, Hoàng tử Harry, đã rời Birmingham, Anh quốc đến thăm STEM, một tổ chức dành cho các cô gái trẻ và nhóm cố vấn thể thao. Bên ngoài bộ trang phục quần dài ống ôm màu đen của Alexander Wang và chiếc áo cổ lọ màu trắng thương hiệu All Saints, cô mặc áo khoác cột giây của nhãn hàng J. Crew mang hai tông màu xanh hải quân và viền trắng. Cộng thêm đôi giày cao gót mõm nhọn đơn giản hiệu Manolo Blahnik và túi xách hình yên ngựa của Altuzarra, Công nương hoàng gia tương lai đã duyên dáng phối hai phong cách thời trang Anh-Mỹ với nhau.   

phunu8-ao-khoac-j.crew-cua-cong-nuong-anh-tuong-lai-meghan-markle-lai-gay-sot-thi-truong-hinh-anh  5

Trong buổi xuất hiện, Markle, ngôi sao bộ phim Suits trước đây, đã khiến hiện trường dậy sóng khi ôm nựng một trẻ gái 10 tuổi khi cô bé thổ lộ mơ ước được trở thành một nữ diễn viên. Đây không phải là lần đầu tiên trang phục Markle diện đã khiến mặt hàng quần áo cô mặc bán hết veo trong các cửa tiệm. Sau khi người đẹp California và Hoàng tử Anh tuyên bố đính hôn ngày 27 Tháng Mười Một năm ngoái, cơn sốt dồn dập đặt mua qua mạng loại áo khoác trắng cột dây của thương hiệu Line mà Markle mặc đã khiến trang web của nhãn hàng bị đánh sập. Mặc dù bộ trang phục tương tự như Markle đã được bán hết ngay sau đó, người hâm mộ vẫn có thể ngồi nhà sao chép mẫu mã bằng cách chọn những áo khoác có thiết kế tương tự dài tới gối mang nhiều màu sắc khác nhau.

phunu8-ao-khoac-j.crew-cua-cong-nuong-anh-tuong-lai-meghan-markle-lai-gay-sot-thi-truong-hinh-anh  6

Sự xuất hiện ở Birmingham là khởi đầu chuỗi ngày bận rộn cho nàng công chúa tương lai Meghan. Đầu tuần sau cô sẽ được rửa tội ở thánh đường Church of England để chuẩn bị cho đám cưới diễn ra vào ngày 19 tháng 5 năm 2018 với chàng Hoàng tử đứng thứ năm trong danh sách thừa kế ngai vàng nước Anh.

Khăn Choàng Xanh

(Theo FoxNews.com)


 


 

Tin mới trong ngày