phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

10/08/2018 - 10:05

Hãy tinh tế và thông minh trong việc lựa chọn một đôi giày phù hợp, khiến bạn trở nên xinh đẹp và tự tin nhé.

Theo đuổi trào lưu thời trang đó là chuyện bình thường nhưng một số chị em lại quên rằng, những món đồ đắt tiền đôi khi không mang lại cho bạn nét cao quý và sang trọng như mong muốn. Và đôi giày là một trong những phụ kiện quan trọng, được người khác chú ý đến đầu tiên. Nếu bạn bạn là một fan cứng của giày cao gót và thích những đôi giày da đỏ thì đây chính là bài viết dành cho bạn.

Dưới đây là những sai lầm bạn nên tránh khi chọn giày để chúng không trở nên rẻ tiền, kém sang nhé:

Giày nhiều chi tiết lấp lánh

phu-nu-8-nhung-sai-lam-khien-doi-giay-cua-ban-tro-nen-re-tien-1.jpg

Trang phục đắt tiền có thể được trang trí bằng những viên kim cương giả, trông chúng vẫn sang trọng nhưng nếu đính quá nhiều chi tiết lấp lánh lên đôi giày thì trông khá kì cục và gượng ép. Ngoài ra, các loại tinh thể sử dụng trên giày thường kém chất lượng và thường bị rơi ra ngoài có thể ngay trong lần mang thứ nhất hoặc thứ hai. Còn nếu bạn thích một đôi giày tỏa sáng lấp lánh thì hãy chọn cho mình đôi giày màu kim loại nhé.

Giày đế xuồng cao

phu-nu-8-nhung-sai-lam-khien-doi-giay-cua-ban-tro-nen-re-tien-2.jpg

Một số nàng sở hữu chiều cao khiêm tốn thường thích mang giày đế xuồng cao. Nhưng dù giá cả thế nào đi nữa thì những đôi giày này trông vẫn khá rẻ tiền và không thanh lịch. Mang một đôi giày đế xuồng cao khiến cơ thể bạn không cân đối.

Muốn xinh đẹp và nâng chiều cao thì bạn cứ chọn giày cao gót kiểu cổ điển cho an toàn nhé.

Giày nhiều màu

phu-nu-8-nhung-sai-lam-khien-doi-giay-cua-ban-tro-nen-re-tien-3.jpg

Tránh những đôi sneaker quá nhiều màu bởi chúng sẽ khiến bộ outfit của bạn “xuống giá” không phanh đấy. Đôi sneaker nhiều màu cho dù đắt tiền đến mấy cũng không thể giúp bạn sang lên được. Khi chọn sneaker, bạn đừng nên phối quá 2 màu là được. 

Nhiều chi tiết kim loại

phu-nu-8-nhung-sai-lam-khien-doi-giay-cua-ban-tro-nen-re-tien-4.jpg

Dây thắt, đinh tán, chi tiết gai kim loại có thể trông khá cá tính nhưng khi thêm thắt quá nhiều sẽ khiến đôi giày của bạn trông hơi lố. Tất nhiên đôi giày hoặc bốt được trang trí vài chi tiết kim loại cũng ổn nhưng đừng lựa chọn những đôi giày phối quá nhiều phụ kiện nhé nàng.

Giày da láng

phu-nu-8-nhung-sai-lam-khien-doi-giay-cua-ban-tro-nen-re-tien-5.jpg

Các loại giày da láng nhìn vào thì đẹp thật đấy nhưng màu nhuộm của chúng dễ bị bong tróc, trầy xước khi bạn mang quá nhiều. Các đôi giày màu sáng dễ gặp phải tình trạng này và nhanh “xuống sắc” hơn. Nếu yêu thích giày da láng thì hãy lựa chọn những màu trung tính như màu be, đen hoặc trắng nhé.

In họa tiết da báo

phu-nu-8-nhung-sai-lam-khien-doi-giay-cua-ban-tro-nen-re-tien-6.jpg

Giày da báo có thể được các nàng yêu thích nhưng nên nhớ là chọn màu cho phù hợp. Giày hoa báo in màu cổ điển thường không đẹp, nhìn già nua và lỗi thời. Nếu muốn sở hữu giày da báo thì hãy tìm những đôi giày có hoa văn tương tự, như đôi giày bên phải này chẳng hạn.

Những đôi giày không thoải mái

phu-nu-8-nhung-sai-lam-khien-doi-giay-cua-ban-tro-nen-re-tien-7.jpg

Luôn cố gắng chọn cho mình những đôi giày thoải mái. Giày dép kiểu dáng kì lạ hoặc không đúng size sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, dáng đi và sự tự tin của bạn. Thêm nữa, khi mua giày không đúng size, dáng đi bị thay đổi thì đế giày của bạn cũng bị mòn nhanh hơn. Ưu tiên chọn những đôi giày thấp, giày cao gót vừa phải thì bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Giày quá nhiều da giả

phu-nu-8-nhung-sai-lam-khien-doi-giay-cua-ban-tro-nen-re-tien-8.jpg

Nhiều thương hiệu đang ngả sang xu hướng sản xuất giày da nhân tạo để bảo vệ động vật, điều này rất tốt nhưng bạn nên lựa chọn đúng nơi tin tưởng. Bởi giày da giả thường làm bằng chất liệu kém chất lượng, nhanh hư. 

Hãy chọn mua những chiếc giày thấp và loại da thông thường để trông thanh lịch hơn chứ đừng chọn da dầu.

Giày cũ

phu-nu-8-nhung-sai-lam-khien-doi-giay-cua-ban-tro-nen-re-tien-9.jpg

Nên nhớ, hãy luôn chăm sóc đôi giày của bạn, sửa chữa chúng nếu cần và chú ý phần gót với những đôi giày cao gót. Bạn có thể học cách vệ sinh giày đúng cách trên mạng hoặc mang ra các tiệm nhận vệ sinh giày. Một đôi giày sạch sẽ và sáng bóng sẽ khiến bạn trông thanh lịch và sang trọng hơn đấy.

Hy


 


 

Tin mới trong ngày