phunu8_news_0.png

08/09/2016 - 17:35

Nhắc đến nghề người mẫu, hẳn ai cũng sẽ hình dung ra đó là mảng đất dành riêng cho những cô nàng đùi thon, eo nhỏ, thân hình mảnh mai. Thế nhưng, có 9 nữ người mẫu vẫn vô cùng quyến rũ và nổi tiếng dù thân hình lệch chuẩn.

Câu chuyện thành công của những phụ nữ thành đạt này đã chứng minh rằng không nhất thiết phải đáp ứng đầy đủ điều kiện bạn mới có thể biến ước mơ thành sự thật mà chính sự quyết tâm và thái độ đúng đắn, nghiêm túc khi thực hiện ước mơ mới đóng quan trọng vì đó chính là nhân tố quyết định giấc mơ của bạn có trở thành sự thật hay không.

1. Chloe Marshall

Đạt danh hiệu “Hoa hậu Surrey 2008” và lọt vào vòng chung kết cuộc thi hoa hậu Anh là 2 thành tích đóng vai trò bước ngoặc trong sự nghiệp và cuộc sống của cô nàng Chloe vốn có thân hình ngoại cỡ với vùng hông, đùi quá to. Cô bắt đầu được truyền thông chú ý và dần dần gặt hái thành công trên con đường làm người mẫu chuyên nghiệp. Phương châm của Chloe là “Bạn không cần phải cao và gầy mới được coi là đẹp” và trên thực tế, vóc dáng đẫy đà cũng chính là điểm đã làm nên sự quyến rũ, nóng bỏng của cô người mẫu nội y nổi tiếng này.

2. Stefania Ferrario

Stefania hiện là gương mặt đại diện cho thương hiệu đồ lót của Dita Von Teese. Cô kịch liệt phản đối cách gọi “người mẫu ngoại cỡ” vì cho rằng đó là hành động sai lầm bởi theo cô vóc dáng đẫy đà cũng làm nên sự quyến rũ của người phụ nữ. Cô đã thực hiện một chiến dịch trên Instagram với hashtag #DropTheSize nhằm bỏ cách gọi thiếu tế nhị ấy và nhấn mạnh rằng cô là một người mẫu thực thụ dù có thân hình lệch chuẩn.

3. Felicity Hayward

Felicity Hayward trở thành người mẫu chỉ là tình cờ. Trong một lần tham gia nhảy múa tại câu lạc bộ dành cho người trẻ, cô đã lọt vào mắt xanh của một nhiếp ảnh gia thời trang chuyên nghiệp và chỉ sau vài lần được mời làm mẫu ảnh, cô đã trở nên nổi tiếng nhờ những đường cong quyến rũ và nụ cười rạng rỡ của mình. Điều này cho thấy rằng sự cởi mở và tự tin thể hiện bản thân cũng có tác động tích cực đến sự nghiệp của bạn.

4. Jada Sezer

Jada hiện là người mẫu cho nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng và chụp hình quảng cáo đồ bơi hay trang phục dành cho những chị em phụ nữ có thân hình không được mảnh mai giống như mình. Cô là bằng chứng và tấm gương sống về mẫu phụ nữ tự tin, biết yêu quý bản thân và thành công ở lĩnh vực vốn không phải là lợi thế của mình.

5. Kortnie Coles

Kortnie bắt đầu trở nên nổi tiếng, giành được nhiều hợp đồng quảng cáo có giá trị và được làm việc như là một siêu mẫu với công ty quản lý người mẫu nổi tiếng Wilhelmina Models sau khi tham gia chương trình truyền hình thực tế America's Next Top Model. Bệ phóng có được từ sự tự tin và dám theo đuổi đam mê là phần thưởng hoàn toàn xứng đáng dành cho cô nàng.

6. Liris Crosse

Liris Crosse là một người mẫu, diễn viên rất thành công trong nghề nghiệp, cô thường được gọi là “Naomi Campbell của giới người mẫu nặng ký”. Khi Liris đã bắt đầu sự nghiệp, các công ty quản lý người mẫu luôn khuyên cô giảm cân nhưng cô đã không nghe theo và quyết tâm tìm kiếm một nơi có thể chấp nhận vẻ đẹp tự nhiên của mình. Sau nhiều năm cố gắng và nỗ lực, cuối cùng cô đã thành công. Hình ảnh của cô liên tục xuất hiện trên các tạp chí thời trang nổi tiếNg và video ca nhạc của các ngôi sao nhạc pop nổi tiếng. Liris cho rằng sứ mệnh của cô là truyền cảm hứng cho những phụ nữ thừa cân theo đuổi ước mơ của họ.

7. Shareefa J

Dù có thân hình đầy đặn nhưng Shareefa luôn cảm thấy bản thân quyến rũ, gợi cảm trong mọi kiểu trang phục. Cô cho rằng thật không công bằng khi mọi người chỉ coi trọng những cô người mẫu có thân hình mỏng như tờ giấy. Để xóa bỏ định kiến của ngành công nghiệp thời trang, cô đã theo đuổi sự nghiệp người mẫu và đã gặt hái được thành công rực rỡ. Cô hy vọng rằng qua hình ảnh của mình, các cô gái đầy đặn không cần phải cố sức giảm cân để ép mình vừa khuôn với size quần áo có sẵn mà chính các nhà tạo mẫu mới là người cần thay đổi tiêu chuẩn của họ để phục vụ khách hàng.

8. Katya Zharkova

Thân hình tròn trịa lệch chuẩn không phải là rào cản bước chân Katya Zharkova bởi cô hiện là một trong những người mẫu hàng đầu của Nga. Sự thành công và phương châm sống của cô là nguồn cảm hứng và cổ vũ tuyệt vời dành cho những người phụ nữ có thân hình đầy đặn: “Hạnh phúc không được quyết định bởi cân nặng của bạn. Hãy sống hết mình ngay hôm nay và đừng để bất kỳ điều gì cản bước chân bạn”.

9. Marquita Pring

Marquita bắt đầu sự nghiệp người mẫu của mình khi xuất hiện trong các catalogue thời trang dành cho những cô gái có thân hình đầy đặn. Năm 2011, cô còn vinh dự được xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Vogue và trở thành một trong những gương mặt đại diện của thương hiệu thời trang nổi tiếng Levi's. Marquita luôn cảm thấy hài lòng với cơ thể đầy đặn của mình và sau khi dũng cảm vượt qua định kiến hình thể, cô đã thành công với nghề nghiệp mà mình theo đuổi.

Lam Giang (dịch từ Brightside)

Theo Sparkling.vn

Tin mới trong ngày