phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

15/10/2018 - 11:44

Bạn chú ý đừng nên mắc những sai lầm trong cách phối đồ dưới đây nhé.

Không phải lúc nào tủ đồ của chị em cũng được cập nhật, mua mới liên tục mà để thay đổi vẻ ngoài của bản thân, bạn sử dụng phối những bộ quần áo và phụ kiện với nhau. Nhưng không phải lúc nào việc phối đồ cũng mang lại kết quả mong muốn, mà đôi khi, còn khiến bạn trông kì quặc và lố bịch trong mắt người khác. Hãy xem bạn có mắc những sai lầm phối đồ phổ biến dưới đây không nhé:

Boot cao cổ với váy dài quá gối

phu-nu-8-8-kieu-phoi-do-khien-ban-lac-que-khong-ngo-1.jpg

Sự kết hợp này tạo cảm giác chiều cao của bạn giảm đi đáng kể, ngay cả chân bạn có dài và thon thế nào đi nữa thì vẫn có thể bị dìm hàng như chơi.

Thay vào đó, bạn có thể chọn các đôi giày cao cổ tới mắt cá chân hoặc sneaker, giày cao gót… Còn nếu bạn không đi được giày cao gót thì nên chọn một chiếc váy cạp cao để tôn dáng hơn nhé. 

Boot cao cổ với quần áo rườm rà

phu-nu-8-8-kieu-phoi-do-khien-ban-lac-que-khong-ngo-2.jpg

Chọn quần áo được trang trí bằng quá nhiều phụ kiện sẽ khiến bạn trông “rẻ tiền” hơn, đặc biệt là khi phối với một đôi boot cao.

Bạn có thể chọn cách phối đồ khác là chọn giày cao gót thay cho boot cổ cao, tránh mặc các loại quần áo trang trí bằng quá nhiều thứ như các loại hạt giả, kim loại, dây dợ… Chọn giày đơn giản cũng có thể tăng điểm nhấn cho phong cách của bạn đấy.

Váy maxi với áo khoác dài

phu-nu-8-8-kieu-phoi-do-khien-ban-lac-que-khong-ngo-3.jpg

Váy maxi đã dài rồi, nếu bạn còn phối thêm chiếc áo khoác to sụ hay dài nữa thì chỉ làm hình ảnh của bản thân mất cân đối và trông kém thanh lịch hơn.

Váy maxi sẽ khiến bạn trông xinh đẹp hơn nếu diện với áo jacket. Còn các loại áo khoác dài thì nên diện với quần jean hoặc quần tây bình thường.

Váy cocktail và boot

phu-nu-8-8-kieu-phoi-do-khien-ban-lac-que-khong-ngo-4.jpg

Váy cocktail là loại váy thường diện vào những sự kiện quan trọng, có tính nghiêm túc và sang chảnh hơn. Chính vì vậy mà boot hay ankle boot không phù hợp trong những dịp như vậy.

Bạn nên lựa chọn váy cocktail đi chung với giày cao gót, sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời hơn. Nên nhớ, trong các sự kiện thì không bao giờ mặc quần bó nhé. 

Giày cao gót và quần rằn ri

phu-nu-8-8-kieu-phoi-do-khien-ban-lac-que-khong-ngo-5.jpg

Các loại trang phục rằn ri không hợp lắm với giày cao gót, dù là dạng váy hay quần jogger cũng vậy. Trông bạn sẽ ngớ ngẩn và buồn cười hơn với sự kết hợp này.

Với kiểu thời trang có quần lính, quần áo hoạt tiết rằn ri thì bạn nên kết hợp với sneaker trông sẽ năng động và mới mẻ hơn nhé. 

Áo len dài và máy midi

phu-nu-8-8-kieu-phoi-do-khien-ban-lac-que-khong-ngo-6.jpg

Sự kết hợp giữa hai item thời trang này sẽ “dìm” thân hình của bạn xuống, dù bạn có sở hữu cơ thể đẹp đến mức nào. 

Bạn nên thay áo len dài bằng áo len ngắn hơn, làm nổi bật vòng eo của mình hơn. Chiếc áo khoác jacket nhấn nhá cho thắt lưng cũng khá ổn trong trường hợp này đấy.

Quần culottes và sneaker

phu-nu-8-8-kieu-phoi-do-khien-ban-lac-que-khong-ngo-7.jpg

Quần culottes thường “dìm” chiều cao của bạn, và càng tệ hơn nữa nếu bạn chọn phối chung với một đôi sneaker. 

Bạn nên thay thế sneaker bằng một đôi giày cao gót, trông sẽ thanh lịch, nữ tính hơn và phù hợp với cả những sự kiện quan trọng nữa đấy. 

Boot cao cổ và áo váy

phu-nu-8-8-kieu-phoi-do-khien-ban-lac-que-khong-ngo-8.jpg

Váy áo được nhiều chị em lựa chọn vì quyến rũ và tôn dáng. Nhưng nếu kết hợp với boot cao cổ thì trông giống như bạn mặc áo mà quên mặc quần hay váy vậy. 

Nếu là áo sơ mi form dài thì nên có một chiếc thắt lưng để làm nổi bật vòng eo, thêm vào đi ankle boot hoặc giày cao gót, lúc đó bạn đã tự cộng điểm cho mình rồi. 

Hy


 


 

Tin mới trong ngày