phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

05/05/2018 - 11:43

Bạn có thể trở nên xinh đẹp hoặc cá tính hơn với những cách thắt khăn bandana thú vị này.

Khăn bandana là một trong những phụ kiện mùa hè rất được lòng chị em. Khăn rất dễ phối đồ, trở thành điểm nhấn cho bộ trang phục của bạn. Nhưng bạn đã biết cách sử dụng khăn bandana sao cho đa dạng và sáng tạo chưa. Dưới đây là 8 biến tấu từ khăn bandana có thể hữu ích cho bạn nhé:

Dùng như choker

phu-nu-8-khan-bandana-1.jpg

Bạn có thể dùng khăn bandana thay cho choker, trông rất lạ mắt và gây ấn tượng với người đối diện. 

Cách thắt là từ chiếc khăn hình vuông, bạn gập thành hình kim cương với hai đầu nhọn hai bên, gấp lại thêm hai lần nữa rồi buộc lên cổ, giấu phần thừa của khăn ra phía sau.

Thắt khăn bandana như phụ nữ Pháp

phu-nu-8-khan-bandana-2.jpg

Nói về sự sáng tạo và thanh lịch trong thời trang thì phụ nữ Pháp luôn đứng hàng đầu. Bạn có thể học hỏi cách thắt khăn bandana thường được phụ nữ Pháp sử dụng, đó là gấp khăn bandana thành hình kim cương (gấp dọc đường chéo của khăn), để lên cổ rồi thắt vừa với cổ, để phần thừa của khăn lệch sang một bên.

Kiểu thắt nơ

phu-nu-8-khan-bandana-3.jpg

Bạn có thể sử dụng khăn bandana như một chiếc nơ xinh xắn, trang trí và nhấn nhá cho bộ trang phục trên người. Cách thắt là sau khi gấp khăn bandana với độ rộng vừa phải, bạn thắt lên cổ, lần thắt thứ hai thì bạn kéo thành chiếc nơ xinh xắn, đặt lệch để gây ấn tượng nhé. 

Khăn bandana “hướng đạo sinh”

phu-nu-8-khan-bandana-4.jpg

Bạn sẽ thắt nhẹ ở phần cuối khăn bandana và thả lỏng chiếc khăn. Sử dụng với những trang phục khoét cổ sâu, áo váy hai dây… để tạo điểm nhấn cho trang phục. Trông bạn sẽ cá tính và phóng khoáng hơn với kiểu thắt thú vị này đấy.

Dùng kiểu tam giác cổ điển

phu-nu-8-khan-bandana-5.jpg

Cách thắt khăn này gần giống những cách thắt khăn bandana phía trên, tuy nhiên, thay vì xoay phần nhọn của khăn ra sau thì bạn xoay ra trước cổ, kéo phần tam giác của khăn xuống giữa cổ và ngực.

Làm băng đô cá tính

phu-nu-8-khan-bandana-6.jpg

Kiểu dùng khăn bandana này rất được các nàng yêu thích, dùng trong nhiều dịp chứ không chỉ là mùa hè vì vừa dễ làm mà cũng dễ đẹp. Cách thắt đơn giản là gập khăn bandana để khăn có độ rộng phù hợp với bạn rồi buộc lên tóc, có thể xõa tóc hoặc buộc lên thì đều đẹp cả.

Thắt làm vòng tay

phu-nu-8-khan-bandana-7.jpg

Khăn bandana có thể thay thế phụ kiện, biến thành chiếc vòng tay xinh xắn và cá tính, đặc biệt phù hợp với các bộ trang phục mùa hè hoặc những chiếc áo jacket, áo denim cá tính… Cách sử dụng là bạn gập khăn còn độ rộng tốt nhất khoảng 4-5cm rồi quấn quanh cổ tay, thắt hai vòng để cố định.

Khăn bandana buộc cổ chân

phu-nu-8-khan-bandana-8.jpg

Thay vì buộc cổ tay thì bạn sử dụng khăn bandana buộc cổ chân cũng rất đẹp nhé. Nên nhớ hãy thắt phần thừa của khăn thành hình chiếc nơ để khi di chuyển bạn không quá vướng víu, nhưng trông xinh đẹp và phá cách hơn nhiều. 

Hy


 


 

Tin mới trong ngày