phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

05/10/2015 - 09:06

Đừng đi tới văn phòng với một chiếc túi nhạt nhẽo và nhàm chán! Hãy dành thời gian lựa chọn một chiếc túi phù hợp để song hành cùng bạn tới văn phòng. Chiếc túi xách ấy phải tiện lợi trong khi vẫn phản ánh phong cách cá nhân. Sau đây là 7 đặc điểm cần có ở một chiếc túi xách đi làm phong cách.

1. Ngăn chứa rộng rãi và phong phú

Một chiếc túi làm việc phong cách cần phải rộng rãi. Nó không nên là chiếc túi vải thô (duffel bag), nhưng bạn sẽ đựng được đồ trang điểm, đồ điện tử, thực phẩm, sách, quần áo và nhiều thứ khác nữa trong đó. Những ngăn phụ bổ sung sẽ làm cho việc tìm kiếm đồ vật dễ dàng và nhanh chóng hơn.

2. Nhiều ngăn phụ

Những chiếc túi với quá ít ngăn và khe chứa sẽ làm cho đồ của bạn bị dồn thành một đống và rất khó tìm ra. Chiếc túi đi làm yêu thích của bạn nên có nhiều ngăn kích thước khác nhau bên trong cùng với một số ngăn có khóa kéo bên ngoài.

 3. Có thể tùy chỉnh

Bạn cần một chiếc túi có thể tùy chỉnh. Đây đeo và quai xách có thể điều chỉnh và tháo bỏ. Ngoài ra, nó nên một mặt trước cho phép thay đổi màu sắc để phù hợp với quần áo của bạn mà không cần phải đổi túi cho hợp với các trang phục khác nhau.

4. Hợp với nhiều thứ 

 

Hãy tìm kiếm những màu sắc trung tính như màu be, màu nâu hoặc đen, và các họa tiết không nổi bật. Chiếc túi sẽ tạo nên cái nhìn cổ điển và kết hợp được với nhiều quần áo, mắt kính… mà bạn sở hữu.

5. Hai tác dụng như một chiếc túi du lịch

Có một vài chiếc túi được thiết kế đặc biệt cho những người mà công việc yêu cầu đi lại nhiều. Những chiếc túi đó thường được tích hợp nhiều ngăn nhỏ, ngăn phụ. Nếu bạn có một chiếc túi như vậy, thật dễ dàng để cho thêm vào một vài đồ vật và lên đường.

6. Sự tiện nghi, thoải mái

Bạn nên chọn chiếc túi có đệm một chút để ngăn các thứ bên trong chọc vào người. Bạn nên dùng dây đeo rộng hơn so với chiếc túi đeo vai trung bình và phải thật chắc chắn để phòng khi muốn mang theo trọng lượng lớn hơn.

7. An toàn cho những thiết bị bên trong

Bạn sẽ có thể mang các thiết bị phục vụ công việc trong túi, chẳng hạn máy tính xách tay, điện thoại thông minh và máy tính bảng. Nên chọn túi là sự kết hợp giữa một chiếc túi quai chéo và một chiếc ví rộng. Nó có các miếng độn để giữ máy tính bảng và máy tính xách tay khỏi bị hư hỏng. Nếu bạn không mang những thiết bị đó, bạn vẫn nên tìm kiếm một chiếc túi có ngăn riêng biệt để bảo vệ tài liệu trong trường hợp bạn cần phải mang những tài liệu đó về nhà.

Hà Vân

Nguồn: Tổng hợp từ Internet

 


 

Tin mới trong ngày