phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

07/04/2018 - 10:30

Quần jean lâu nay được các bạn trẻ yêu thích bởi sự năng động và cá tính. 5 cách phối đồ với quần jean dưới đây sẽ giúp cho các chị em văn phòng thêm tự tin hơn.

1. Phối hợp cùng áo Blazer

Áo Blazer kẻ sọc phối cùng áo cotton trắng ba lỗ bên trong kết hợp cùng quần jean, kèm theo đôi giày mũi nhọn da nâu sẽ mang đến sự thanh lịch trẻ trung cho người mặc. Nếu thích, bạn có thể phối cùng khăn quàng cổ và các phụ kiện đi kèm tông trầm.

2. Phối cùng sơ mi voan

Quần jean phối cùng áo sơ mi voan trắng và giày bệt mũi nhọn màu đen. Set đồ đơn giản này mang đến sự trẻ trung, năng động nhưng cũng không kém phần chỉnh chu cho người mặc.

3. Phối cùng áo len mỏng

Áo len mỏng bên ngoài áo sơ mi trắng dành cho những nàng yêu thích sự nhẹ nhàng và kín đáo. Kết hợp cùng đôi giày mũi nhọn gót cao và túi xách tay cầm tông xuyệt tông tạo nên một phong cách vừa năng động vừa nhẹ nhàng.

4. Phối cùng áo ren và boot

Set đồ này vừa cổ điển trang nhã lại không kém phần năng động với quần jean và đôi boot da nâu cổ thấp. Áo ren trắng bên trong áo blazer trắng bên ngoài vừa tinh tế lại vừa trang nhã. Bạn cũng có thể mang thêm phụ kiện để set đồ thêm đặc biệt.

5. Phối cùng áo blazer và giày sneaker

Áo blazer kẻ sọc to khoác ngoài áo thun trắng ba lỗ bên trong, quần jean cùng đôi giày sneaker trắng. Một set đồ đơn giản năng động nhưng không làm mất đi phong cách của một dân văn phòng chính hiệu.

Di


 


 

Tin mới trong ngày